Giải mã cuộc đời bằng thần số học liệu có đúng không?

thần số học có đúng không ảnh 1

Thần số học có đúng không là câu hỏi được nhiều người đặt ra khi mới biết đến phương pháp này. Thời gian gần đây, bộ môn này khá phổ biến ở Việt Nam.

Đã có nhiều đối tượng, thành phần trong xã hội tìm đến xem thần số học. Mục đích của họ muốn giải mã và khám phá bản thân qua các chỉ số Thần số học. Hãy cùng Tra Cứu Thần Số Học phân tích kỹ hơn điều trên trong bài viết dưới đây.

Thần số học có nguồn gốc từ đâu?

Nếu ai chưa hiểu hết về phương pháp luận giải này thì thường đặt ra câu hỏi: “Thần số học là gì? Nguồn gốc bắt nguồn từ đâu?” Thực tế đây là một môn khoa học được nhà toán học Pythagoras và triết học người Hy Lạp nghiên cứu.

thần số học có đúng không ảnh 1
Thần số học là khoa học khám phá bản thân qua những con số

Theo các chuyên gia này, con số gắn liền với mỗi người sẽ mang một ý nghĩa riêng biệt. Thậm chí nó song hành với cuộc sống của mỗi người chúng ta.

Từ các ghi chép khác nhau, Thần số học bắt đầu xuất hiện từ thời đại của các nền văn minh lớn. Bao gồm: Atlantis, Babylon, Ai Cập, Ấn Độ, Trung Quốc, Hy Lạp cổ đại. Có thể từ thời xa xưa, con người ta đã căn cứ vào đó để dự đoán tương lai và tính cách con người.

Thần số học có đúng không? 

Nhiều người có thể sẽ gặp phải cảm giác bị mất phương hướng, không rõ đi đâu và làm gì trong cuộc sống hiện tại. Thậm chí thấy chán ghét mọi thứ và suy nghĩ tiêu cực về nó.

thần số học có đúng không ảnh 2
Thần số học được nghiên cứu bởi nhà toán học vĩ đại là Pitago

Mặc dù mọi việc vẫn diễn ra bình thường, cá nhân họ quan tâm chăm sóc gia đình. Tuy nhiên lại không cảm nhận được tình yêu thương và hiểu mình thật sự. Vậy nên người đó khó khăn khi chia sẻ với người khác và đây là lý do tìm đến với thần số học.

Việc tìm hiểu thần số học có chính xác không cũng được nhiều người quan tâm hiện nay. Việc khám phá bản thân qua thần số học tùy thuộc vào nhận thức của mỗi người.

Bạn nên hiểu rằng phương pháp khoa học trên sẽ dự đoán đường đời và tính cách của mỗi người qua các con số. Vậy nên tính chính xác của thần số học chỉ mang tính chất tham khảo. Cuộc đời của bất kỳ ai cần dựa vào chính bản thân để phát triển và sinh tồn.

Thần số học có phải mê tín và có nên tin vào thần số học? 

thần số học có đúng không ảnh 3
Bộ môn thần số học thường sẽ phân tích, khám phá điều bí ẩn bên trong chúng ta

Thực tế chỉ ra, bộ môn thần số học hoàn toàn dựa trên khoa học chứ không phải là lừa đảo, mê tín. Phương pháp trên sẽ khám phá những điều bí ẩn bên trong con người.

Theo nhà triết học Pythagoras phân tích, con số đều mang một ý nghĩa riêng. Chúng sẽ liên quan ràng buộc tới cảm xúc, cũng như tính cách và đường đời của con người.

Nếu chúng ta hiểu rõ về con số chủ đạo, tức là hoàn toàn phát huy được điểm mạnh. Đồng thời tiết chế, khắc phục điểm yếu của bản thân.

Có thể xác suất chưa thật chính xác tuyệt đối nhưng nếu nghiên cứu sâu, cá nhân sẽ phải tin tưởng bộ môn này. Bởi nó sẽ giúp bạn nhận thức và chuyển đổi con người theo hướng tích cực hơn. Đôi khi vận dụng các con số chủ đạo vào công việc có thể gặp thành công, may mắn.

Giải mã cuộc đời mỗi người bằng thần số học có đúng không?

Thần số học mới phổ biến ở nước ta trong thời gian gần đây. Trước đó đã có rất nhiều phương pháp dự đoán khác như: Tử vi, Bát tự, Tướng số…

thần số học có đúng không ảnh 4
Các con số chủ đạo sẽ tóm lược toàn bộ cuộc sống của bạn kể từ khi bạn sinh

Vậy nên rất nhiều người vẫn băn khoăn không biết giải mã vận mệnh bằng thần số học liệu có đúng không? Hãy cùng tracuuthansohoc tìm câu trả lời bằng việc luận giải ý nghĩa trong các số chủ đạo.

Số chủ đạo Giải mã ý nghĩa
✅  Số chủ đạo 2 Đây là số hiếm và đặc biệt trong thần số học. Vậy nên người sở hữu số 2 cũng khá ít. Họ thường khá nhạy cảm với mọi vấn đề xảy ra. Bên cạnh đó luôn sẵn sàng giúp đỡ những người khác.

Người có số chủ đạo là số 2 khó trở thành lãnh đạo được. Tuy nhiên làm việc rất tốt khi dưới quyền một vị tướng năng động. Người số 2 không có tham vọng, họ luôn làm việc độc lộc và chọn cho mình lối đi riêng. Ngoài ra cũng rất trung thành, tận tụy trong mọi việc.

✅  Số chủ đạo 3 Đây là con số mạnh ở phần lý luận và tư duy. Nếu ai am hiểu về Nhân số học sẽ biết số 3 được tính ở đầu bảng của trục ngang Trí não. Vậy nên người số 3 luôn thể hiện sự tỉnh táo, sắc sảo trong công việc mà họ làm.

Bên cạnh đó, số 3 luôn là người hài hước. Họ rất lý trí trong mọi việc và không cảm tính trong công việc. Tuy nhiên người số 3 khá dễ với người mới quen và hay bắt lỗi người đã gắn bó lâu. Vì lẽ ấy những ai thân thiết thường khó chịu bởi tính cách này.

✅  Số chủ đạo 4 Số 4 thường chú trọng đến giá trị vật chất. Họ chỉ thích nói chuyện và làm việc đem lại lợi ích cho bản thân mình.

Khi về già lại quan tâm chú trọng đến trí tuệ, sức khỏe và tinh thần. Tuy nhiên người số 4 rất đáng tin cậy, có năng lực tổ chức. Họ luôn mong muốn phát triển công việc và bản thân để đem đến chất lượng công việc tốt nhất. Bên cạnh đó lại dễ bị xao  nhãng gia đình, sức khỏe.

✅  Số chủ đạo 5 Họ không thích sự ràng buộc và yêu thích sự tự do. Những người này có cảm xúc sâu sắc và trực giác tốt. Vậy nên thường sống khá nội tâm nhưng sở hữu tư duy sâu sắc. Bên cạnh đó, người số 5 cũng giàu lòng trắc ẩn. Luôn có suy nghĩ tích cực và tò mò, hiếu kỳ với mọi thứ xung quanh.

Ngoài ra người có số chủ đạo 5 mang trong mình tính nghệ thuật, luôn hóm hỉnh và có tinh thần nhiệt huyết. Họ thích đi theo đám đông và không làm theo nguyên tắc hay truyền thống nào.

 Số chủ đạo 6 Họ là người có khả năng sáng tạo, có trách nhiệm với bản thân và công việc. Luôn vì gia đình và xây dựng, bảo vệ tổ ấm. Người số 6 luôn yêu thương mọi người và ghét sự bất công. Tuy nhiên số người này đôi khi dễ bị gán trách nhiệm và lợi dụng.
✅  Số chủ đạo 7 Số 7 là người năng động trong cuộc sống. Tuy nhiên không dễ dàng tin bất cứ điều gì hay làm theo ai.

Người số 7 muốn trở thành người đi chia sẻ hơn là những người lắng nghe. Bên cạnh đó họ lại không học hỏi kinh nghiệm của người khác nên gặp nhiều thất bại không đáng có.

Ngoài ra người số 7 có xu hướng khám phá và tò mò. Vậy nên thường học chậm nhưng chắc, không theo nguyên tắc hay lối mòn nào.

✅  Số chủ đạo 8 Người mang chỉ số này thường có tính cách mạnh mẽ, sống độc lập và là chỗ dựa đáng tin cậy. Tuy nhiên họ ít thể hiện cảm xúc ra bên ngoài. Đôi khi bị người khác đánh giá lạnh lùng, thờ ơ và lạnh nhạt.

Người số 8 khó mở lời yêu thương và lòng biết ơn đối với người khác. Nhưng họ lại biết cảm thông với người có hoàn cảnh không may mắn.

  Số chủ đạo 9 Người có số chủ đạo 9 sẽ nhân gấp ba lần yếu tố: hoài bão, trách nhiệm và lý tưởng. Vì thế người này đặt yếu tố con người lên hàng đầu. Về công việc, người số 9 phù hợp với nghệ thuật và các lĩnh vực nhân văn hơn.
 Số chủ đạo 10 Số 10 cho thấy hai đặc điểm nổi trội, bao gồm khả năng thích nghi và thay đổi. Họ linh hoạt hỗ trợ người khác, bên cạnh đó dễ thích ứng với các thay đổi trong cuộc sống. Những người này có thể được nhiều người yêu thích nhưng lại lao đao trên đường đời.
✅  Số chủ đạo 11 Nếu ai đó vẫn băn khoăn về sự chính xác của thần số học, thử luận giải ý nghĩa nếu mang số chủ đạo 11. Thể hiện bạn sẽ có một trường năng lượng tâm linh đặc biệt mạnh mẽ. Từ đó phát triển nhận thức ở Thể Siêu thức.

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan đến thần số học cũng như việc giải mã, khám phá bản thân qua những con số chủ đạo. Nhờ vậy mỗi người sẽ có câu trả lời cho thắc mắc  thần số học có đúng không? Nếu bạn còn điều gì chưa hiểu kỹ hãy kết nối tới tracuuthansohoc.vn để được hướng dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *