Khám Phá Chỉ Số Nhân Cách Trong Thần Số Học

chỉ số nhân cách

Chỉ số nhân cách này đại diện cho con người bên ngoài của bạn. Nó cho thấy cách bạn cư xử, đối xử và ứng xử với người khác. Cho thấy rằng tính cách chính mà bạn thể hiện là hình ảnh mà người khác nhìn thấy về bạn. Chỉ báo này sẽ giúp bạn nhìn nhận bản thân một cách chính xác theo sự phân cực của các con số của bạn.

chỉ số nhân cách
chỉ số nhân cách

Công thức tính số nhân cách ?

Cách tính chỉ số nhân cách vô cùng đơn giản, có thể dễ dàng áp dụng. Chỉ số nhân cách được tính bằng tập hợp những phụ âm trong tên thường gọi của bạn. Chúng tương ứng với mỗi con số ở bảng hệ thống số theo Pytago và được đem đi rút gọn thành một số đơn. Trong khoảng từ 1 – 9, mỗi con số là một chỉ số nhân cách khác biệt.

Bảng chuyển đổi chữ - số tính nhân cách
Bảng chuyển đổi chữ – số tính nhân cách

Lựa ra những phụ âm có trong tên của bạn. Lưu ý, nếu trong tên bạn có chữ cái “Y” thì cần xem trước và sau “Y” là nguyên âm hay phụ âm. Nếu trước và sau “Y” là nguyên âm thì “Y” là phụ âm và ngược lại.

Ví dụ: Tên thường gọi của bạn là LAN ANH, ta có sự chuyển đổi phụ âm thành số tương ứng và được cách tính số nhân cách như sau:

LAN = 3 + 5 =  8

ANH = 5 + 8 = 13

Thực hiện rút gọn có: 8 + 13 = 21 = 3

Bí ẩn sau mỗi con số nhân cách ?

Số Nhân cách 1: Tiên phong – năng động

Số Nhân cách 1

Những người có con số nhân cách là 1 này toát lên sự độc lập, năng động và tinh thần mạo hiểm. Con số 1 trong thần số học tượng trưng cho hành động, sức mạnh và uy quyền. Bạn không chỉ nghĩ rằng bạn giỏi hơn những người khác, bạn nghĩ rằng bạn sẽ đứng đầu.

Đó là mục tiêu cơ bản, cốt yếu của bạn. Điều lạ kì rằng, thế giới thường muốn bạn ở một vị trí quyền lực. Khi hành động, bạn thường đưa ra định hướng, lãnh đạo các dự án cộng đồng và thực hiện các nhiệm vụ thông minh để hoàn thành công việc.

Bạn rất giỏi phát huy hết các tiềm năng, năng lực của bản thân lĩnh vực bạn đã chọn. Vì điều này, bạn thường không thích bị điều khiển, kiểm soát. Chỉ số nhân cách 1 cho thấy bạn có góc nhìn riêng, cách tiếp cận riêng và bạn giải quyết vấn đề rất chủ động.

Số Nhân cách 2: Sứ giả của hòa bình

Số Nhân cách 1

Trong thần số học, mang chỉ số nhân cách 2 đa phần là sứ giả của hòa bình và là người kiến ​​tạo hòa bình tự nhiên. Bạn làm tất cả mọi thứ cho quan hệ đối tác của mình. Bạn luôn tỏ ra là người bạn hoàn hảo và đôi khi không đáng để bỏ công sức, vì vậy bạn nên coi mình là người quá nhạy cảm và học cách tạo ra ranh giới riêng. Con số này tôn trọng mọi mối quan hệ tình cảm và đối tác làm ăn.

Người có số 2 chỉ số nhân cách thường rất nhạy cảm, tính tình hòa nhã, là bạn tốt với mọi người. Đại diện cho một đại sứ hòa bình, thường xây dựng cầu nối giữa những xung đột và bất hòa của mọi người. Vẻ ngoài của bạn khiến mọi người thích bạn và khiến bạn cảm thấy mình là một người hoàn hảo và thân mật.

Khi bạn ở trong trạng thái tiêu cực, bạn sẽ dễ bị khó đưa ra quyết định hơn. Một mặt, bạn tập trung vào cảm xúc, vì vậy khi một mối quan hệ cụ thể nào đó tan vỡ, bạn sẽ nhanh chóng bị lôi kéo và dễ bị tổn thương.

Số Nhân cách 3: Hài hước lôi cuốn

Người có chỉ số nhân cách 3 rất vui vẻ, hóm hỉnh và rất cẩn trọng về ngoại hình cũng như lời ăn tiếng nói. Tính cách số 3 đại diện cho kỹ năng giao tiếp, một nhà ngoại giao với khả năng thiên phú. Ngoại hình, khả năng đối đáp với mọi người, phong cách ăn nói tốt.

Mọi người tự nhiên thích và thích bạn vì bạn là người biết lắng nghe, giao tiếp thông minh và có khiếu hài hước. Bạn là một nghệ sĩ coi trọng ngoại hình và cảm hứng. Bạn cần nguồn cảm hứng để làm việc hiệu quả. Bạn cần sự động viên, khích lệ, đặc biệt là từ những người xung quanh, đây là điều thường thấy ở những người mang chỉ số nhân cách là 3.

Số Nhân cách 4: Nghiêm túc và Trí tuệ

Nghiêm túc, nhạy cảm và thông minh là những đặc điểm được ghi nhận ở người mang chỉ số nhân cách 4. Bạn luôn ham học hỏi. Những người khác biết rằng họ có thể tin tưởng vào bạn vì khả năng, năng lượng mà bạn có. Bạn thường rất tinh tế, rất tài năng và hơn hết ở con số 4 trong nhân cách này là sự kiên định, bảo vệ ý kiến bản thân. Điều này chỉ chấm dứt khi bạn nhận được một ý kiến thực sự là thuyết phục.

Người có chỉ số nhân cách số 4 có khả năng học rất nhanh. Ngoài ra, con số nhân cách này tượng trưng cho sự nghiêm túc, thông minh và thường rất tài năng trong nhiều lĩnh vực. Bạn tự tin và sẽ không từ bỏ quan điểm của mình về lý thuyết và thực hành mà không có lý do thuyết phục.

Số Nhân cách 5: Đam mê và Khát vọng

Nhân cách số “5” tràn đầy năng lượng và hài hước. Bạn rất thông minh và những người khác ngưỡng mộ khả năng đưa ra ý tưởng của bạn. Bạn thích sự phấn khích và phiêu lưu, và thích nghe về những cuộc phiêu lưu của người khác! Bạn luôn tràn đầy năng lượng, tự do bay nhảy và hòa mình vào những cuộc phiêu lưu kỳ thú

Những người có chỉ số nhân cách 5 là những người hoạt bát, hài hước và thích vui vẻ. Tính cách tượng trưng cho sự đam mê và chăm chỉ, luôn là ngôi sao sáng và dễ dàng nhìn thấy ở mọi nơi. Người này cũng có nhiều ý tưởng sáng tạo nhưng thường không thực hiện được ngay nên bỏ lỡ nhiều cơ hội .

Số Nhân cách 6: Nhân ái và Uy tín

Số Nhân cách 6

Số 6 chỉ số nhân cách trong thần số học cho biết rằng bạn yêu thương, hòa thuận và luôn mong muốn những người xung quanh, đặc biệt là gia đình mình có một cuộc sống tốt đẹp.

Người có chỉ số nhân cách số 6 rất tốt bụng, có trách nhiệm, quan tâm và hay giúp đỡ người khác. Tượng trưng cho sự thân thiện và uy tín, mang đến cho mọi người cảm giác an toàn và ấm áp. Bạn sẽ là một bậc cha mẹ mẫu mực, biết cách chăm sóc con cái và gia đình. Thái độ bao bọc quá mức của bạn khiến con cái và những người khác dễ dàng dựa dẫm vào bạn hơn – điều này không tốt chút nào.

Nếu bạn duy trì được lòng tin và luôn giữ lời hứa, bạn là người mà những người xung quanh thực sự có thể dựa vào. Cách bạn quan sát và giúp đỡ rất nhiều người giúp bạn có vị trí cao trong công việc và cộng đồng. Đó là những điều tuyệt vời hiện diện trong nhóm người sở hữu chỉ số nhân cách 6.

Số Nhân cách 7: Huyền bí và đơn độc

Một số người nghĩ rằng im lặng có nghĩa là không chú ý, nhưng chủ nhân nắm giữ chỉ số nhân cách 7 lại thực sự rất tập trung. Mọi người cảm thấy rằng những phẩm chất tinh thần là một phần quan trọng của bạn và họ đến với bạn ngay cả khi bạn không yêu cầu họ.

Người có chỉ số nhân cách số 7 rất tập trung, biết cách nhìn người và rất cứng rắn, đại diện cho uy quyền, vì vậy mọi người trong tổ chức của bạn kính trọng bạn. Kiến thức sâu rộng và sự hiểu biết về nhiều lĩnh vực khiến bạn rất có khả năng quan sát và gắn kết với mọi người.

Bạn có nhiều giác quan nhạy bén, một món quà tuyệt vời mà số 7 nhân cách thần số học mang lại cho bạn.

Số Nhân cách 8: Kỷ luật và Sáng suốt

Số Nhân cách 8

Theo thần số học, chỉ số nhân cách số 8 có đôi khi làm bạn có thể bướng bỉnh và không vâng phục. Bạn muốn đạt được sự giàu có và thịnh vượng, và mọi người ngưỡng mộ bạn.

Người có số 8 trong chỉ số nhân cách có lòng tự trọng lớn và rất cứng đầu, nhưng họ biết cách lắng nghe và tiếp thu. Tính cách đại diện cho kỷ luật và sự sáng suốt, khả năng đưa ra những quyết định chính xác luôn đòi hỏi khắt khe trong mọi vấn đề. Những người xung quanh thường tôn trọng  hoặc nhận được sự giúp đỡ, chỉ dẫn.

Bạn là người chăm chỉ và chịu khó, hiểu biết rộng nên thu nhập không hề nhỏ. Bản chất nguyên tắc của chỉ số nhân cách 8 giúp bạn tránh được những rắc rối và rắc rối không cần thiết. Nhiều người thích bạn, nhưng họ rất sợ bạn. Vì vậy, bằng cách học cách lưu tâm đến lời nói của mình, bạn có thể hòa đồng và làm quen với những người này.

Số Nhân cách 9: Tình cảm và Nhân hậu

Chủ nhân của chỉ số nhân cách số 9 sở hữu trực giác nhạy bén, thông minh và đáng tin cậy. Con số này đại diện cho nhân cách lớn và cao cấp nhất trong khoa học nhân số. Bạn có tài năng lãnh đạo và tính cách đáng tin cậy để hướng dẫn mọi người vượt qua những tình huống khó khăn. Người có chỉ số nhân cách 9 nhận thức rõ ràng, kiên định lý tưởng là phẩm chất quan trọng nhất của vĩ nhân, lãnh tụ vĩ đại.

Trong thần số học, nắm giữ chỉ số nhân cách là 9 thường  là người có sự dũng cảm, ôn hòa, sống có tinh thần và sẵn sàng hy sinh vì người khác, bạn luôn được yêu mến và tin tưởng. Họ thậm chí có thể tin rằng bạn có thể dẫn họ đến thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *