Giải Mã Thần Số Học Số 7 – Ý Nghĩa, Đặc Điểm Và Nghề Nghiệp Của Con Số Chủ Đạo 7

Thần số học số 7 tìm kiếm, khám phá

Cha đẻ của chuyên ngành Thần số học – Pythagoras tin rằng vạn vật trên đời này đều có thể được chia nhỏ thành các con số. Tất cả các số bất kể dù lớn hay nhỏ đều có thể rút gọn thành một số từ 1-9 và chứa đựng 1 tần số rung động nhất định.

Trong bài viết này, tracuuthansohoc.vn sẽ cùng mọi người tìm hiểu tất cả các đặc trưng cơ bản nhất về thần số học số 7 – con số huyền bí và cô độc nhất trong tất cả các con số.

Thần số học số 7 – Tổng quan ý nghĩa của số 7 trong Thần số học

Trong thần số học, 7 là con số đầy thực tế với tính cách siêng năng, thích khám phá. 7 cũng là con số được mô tả bởi một cuộc hành trình trưởng thành và khôn ngoan thông qua bài học và kinh nghiệm cá nhân. Người mang đặc điểm được hình thành bởi số 7 – như số chủ đạo, chỉ số sứ mệnh, chỉ số linh hồn… sẽ là những người thông minh, nhạy bén và khả năng học hỏi vô tận.

Ý nghĩa

Hình ảnh số 7 có đường kẻ ngang ở bên trên – tượng trưng cho trời – và một đường chéo hướng xuống dưới, biểu thị sự bắc cầu của trời và đất, của thế giới tâm linh và thế giới hiện thực. Vì vậy, số 7 có thể tạo bất kỳ mối liên hệ nào giữa những ý tưởng và chủ thể tưởng như không có điểm chung.

Ý nghĩa về số 7 trong thần số học
Ý nghĩa về số 7 trong thần số học

Là hiện thân của tia chớp, số 7 có thể giúp thắp sáng tâm trí của con người nhưng đồng thời cũng khiến chúng ta phải trải qua những thay đổi đột ngột sâu sắc trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, số 7 hướng về bên trái – tượng trưng cho quá khứ. Do đó, số 7 có trí nhớ rất tốt, thích nhìn lại lịch sử để thu thập thêm trí tuệ và hiểu biết cho mình. Hơn nữa, một tuần của chúng ta có 7 ngày và 7 cũng số lượng của kỳ quan thế giới cổ đại – bí ẩn, vĩ đại và đầy ma thuật.

Thần số học số 7 là một con số với sự rung động đẹp đẽ, yên bình, huyền bí. Không có con số nào sở hữu tần số rung động hướng vào nội tại nhiều như số 7. Các nhà nghiên cứu Thần số học công nhận số 7 giống như một nhà hiền triết thông thái hoặc nhà tâm linh, đại diện cho hành trình khám phá kiến ​​thức…

Năng lượng của số 7 bình tĩnh, khôn ngoan và trực giác sâu sắc. Thần số học số 7 cũng thường là biểu tượng cho sự thật và sự hoàn hảo, vì nó bao gồm số 3 – số của Trời, và số 4 – số của Trái đất. Số 7 nằm ở điểm giao nhau giữa Mũi tên Thực tế và Mũi tên Hoạt động nên người mang năng lượng của con số này sẽ có được các trải nghiệm mà cuộc đời mang lại ở khía cạnh thể chất.

Con số chủ đạo

Thần số học số 7 số chủ đạo là những người đi trên con đường tìm kiếm sự thật, chiêm nghiệm những bí ẩn của Vũ trụ và tìm ra chân lý cho bản thân. Ngay từ khi mới sinh ra, số chủ đạo 7 đã có thể kết hợp khéo léo bộ não với trực giác thiêng liêng của mình.

Thần số học số 7 tìm kiếm, khám phá
Thần số học số 7 tìm kiếm, khám phá

Họ khôn ngoan, hiểu biết, đặc biệt bị cuốn hút vào siêu hình và sự phát triển cá nhân. Là Con số chủ đạo của Thần số học số 7, họ đang thực hiện mục đích sống của mình khi khám phá ra sự thật và ý nghĩa của cuộc sống. Số chủ đạo của Thần số học số 7 sống khá tâm linh và có mối liên hệ với cái tôi cao cùng khả năng tiếp cận tuyệt vời với trí tuệ bên trong.

Nếu sở hữu đường đời số 7 thì có những giai đoạn của cuộc đời, một người phải trải qua những tổn thương và mất mát. Khi vượt qua giai đoạn này, cuộc đời mới có thể rút ra được kinh nghiệm xương máu và bước tiếp một cách bằng phẳng.

Vòng kết nối xã hội của số chủ đạo 7 thường là một nhóm nhỏ bao gồm những người có cùng chí hướng. Họ thích làm quen với ai đó, đặt câu hỏi và trao đổi câu trả lời, nhưng thường thiếu sự quan tâm hoặc khó xây dựng mối quan hệ chân thành. Hãy hòa đồng hơn — cố gắng chào hỏi người khác một cách nồng nhiệt và trau dồi nghệ thuật giao tiếp của mình.

Số sứ mệnh

Số sứ mệnh Thần số học số 7 cho thấy đây là người có óc phân tích phát triển, có khả năng kiểm tra chính xác các tình huống cũng như xem các mô hình và xu hướng diễn ra. Mặc dù không thể hiện ra nhưng Số sứ mệnh của số 7 có thể cảm nhận được mọi thứ một cách sâu sắc.

Sứ mệnh của số 7 thiên về khả năng phân tích
Sứ mệnh của số 7 thiên về khả năng phân tích

Họ thường mang một trạng thái điềm tĩnh nhiều hơn nhưng đôi khi cũng rất trẻ con và hồn nhiên. Họ cũng là người cầu toàn với gu thẩm mỹ và văn hóa tinh tế, biết trân trọng những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống.

Số 7 thích sự bình yên và thời gian một mình để đọc sách thư giãn. Việc được hòa mình cùng thiên nhiên, trải nghiệm sự tĩnh lặng của cuộc sống là điều cần thiết cho người sở hữu Thần số học số 7 sứ mệnh phát triển.

Mặc dù có thể tỏ ra xa cách và không dễ gần nhưng thực ra số 7 chủ đạo có chỉ số số mệnh là một người bạn rất trung thành. Họ không thích tin đồn và những người lan truyền nó.

Họ cũng cực kỳ có đạo đức và trung thực trong các khía cạnh của cuộc sống của mình. Thần số học số 7 định mệnh cũng có niềm tin mãnh liệt vào nghiệp báo, do đó, họ sẽ cố gắng làm điều đúng đắn — ngay cả khi không có ai theo dõi.

Chỉ số linh hồn

Là Chỉ số linh hồn của Thần số học số 7, tất cả những gì họ mong muốn là đi đến tận cùng của mọi thứ để tiếp thu, học hỏi thêm nhiều kiến thức mới. Cuộc sống của họ sẽ được thúc đẩy bởi trí tuệ và sự hiểu biết. Mỗi khi phát hiện ra được chân lý mới cũng là lúc Thần số học số 7 linh hồn hoàn thành khát vọng của trái tim mình.

Chỉ số linh hồn của số 7 luôn luôn muốn học hỏi nhiều kĩ năng mới

Tuy có vẻ khó hiểu, khép kín nhưng thực ra người sở hữu chỉ số linh hồn Thần số học số 7 lại rất tốt bụng, luôn mong muốn được hỗ trợ, truyền cảm hứng cho mọi người xung quanh.

Tuy nhiên, chính bản thân họ lại từ chối những sự giúp đỡ của người khác, một mình đơn độc trải nghiệm cuộc sống. Chính vì vậy, số 7 linh hồn đôi khi sẽ phải đánh đổi những cái giá rất đắt cho trái tim mình.

Chỉ số nhân cách

Chỉ số nhân cách của Thần số học số 7 được mọi người coi là những cá nhân thông minh, bí ẩn và hấp dẫn. Một số người có thể thấy số 7 là một câu đố khó hiểu mà họ muốn khám phá ra. Nhân cách số 7 là người đáng tin cậy và chính trực tuyệt vời.

Họ được đánh giá là có kỹ năng quan sát nhạy bén nhưng lại mắc một khuyết điểm là hay phân tích, rạch ròi mọi thứ hoặc hoài nghi, khép kín để tự bảo vệ bản thân. Nếu một người sở hữu chỉ số nhân cách trong Thần số học 7, thì người đó có xu hướng là người chải chuốt với vẻ ngoài tinh tế. Họ sẽ thường mặc quần áo hàng hiệu hoặc chất lượng cao với bảng màu trung tính.

Đặc điểm nổi bật của người có Thần số học số 7

Từ ý nghĩa của chỉ số trong Thần số học số 7, chắc hẳn nhiều bạn cũng đang thắc mắc liệu điểm mạnh và điểm yếu của người ứng với số này là gì đúng không nào. Hãy cùng tracuuthansohoc.vn tìm hiểu ngay sau đây

Điểm mạnh

Người sở hữu năng lượng số 7 chủ đạo có những ưu điểm sau:

Thần số học số 7 có trí tuệ và khả năng sáng tạo tuyệt vời

 • Thần số học số 7 có trí tuệ vượt trội hơn. Khi tham gia vào bất kỳ dự án nào, hiệu suất làm việc, khả năng sáng tạo của họ khiến mọi người kinh ngạc, thán phục
 • Thường số 7 có tính cách rất thẳng thắn, tốt bụng. Họ là những người tôn trọng công lý và luôn cố giữ cho mọi thứ được công bằng và đúng đắn. Cách sống nghiêm túc này của họ giúp họ ổn định cuộc sống và mang lại cho Thần số học số 7 sự thoải mái.
 • Người thuộc số 7 khiến mọi người có cảm giác thoải mái khi ở cạnh bên. Họ rất quan tâm đến cảm xúc và cảm nhận của những người xung quanh. Nhờ trực giác nhạy bén, có thể chạm vào tâm hồn và giúp người đó cảm thấy như được chữa lành.
 • Người số 7 luôn muốn chia sẻ những gì bản thân biết cho người khác. Họ có khả năng truyền cảm hứng rất lớn. Những gì số 7 hướng dẫn luôn có tính thuyết phục và dễ tiếp thu.

Điểm yếu

Còn về điểm yếu, số 7 chủ đạo có những điểm yếu cần khắc phục sau:

 • Nhiều lúc quá đa nghi, nhạy cảm. Họ chỉ tin tưởng vào những gì bản thân nghe, thấy, nhìn và khám phá ra được. Họ không muốn nghe những góp ý nhưng lại thích áp đặt quan điểm của mình lên những người xung quanh.
 • Số 7 luôn sống khép kín và giữ cho mọi cảm xúc của mình bị chai sạn. Điều này khiến mọi người hiểu lầm về suy nghĩ, tình cảm, cảm xúc của số 7 với cộng đồng. Hãy cố gắng cởi mở hơn để không vô tình làm tổn thương những người yêu thương.
 • Người thuộc số 7 có kiến ​​thức và kinh nghiệm đôi khi khiến họ trông như thể đứng trên người khác và biết hết tất cả. Họ có xu hướng trở nên chỉ trích và cố chấp về mọi thứ.
 • Thần số học số 7 có xu hướng trở nên căng thẳng hoặc gặp ức chế thần kinh. Nếu tình trạng này không được kiểm soát, họ có thể bị stress, mất kiểm soát và dẫn đến bùng nổ.

Định hướng thần số học số 7 nghề nghiệp

Về con đường sự nghiệp, số 7 chủ đạo thích những công việc liên quan đến nhiều kiến ​​thức. Họ có thể tìm thấy thành công lớn khi họ giải quyết vấn đề liên quan đến việc dự đoán các sự kiện trong tương lai. Điều quan trọng nhất là những người này cần phải nuôi dưỡng được niềm yêu thích kiến ​​thức.

Thần số học số 7 công việc hướng đến nhiều về kiến thức

Số chủ đạo 7 nghề nghiệp sẽ có một hành trình tương đối là khó khăn trong giai đoạn đầu đời, nhưng sẽ trở nên cực kỳ thành công sau tuổi trung niên. Nhiều người sẽ có xu hướng dành tiền của mình để giúp đỡ những người khó khăn và nghèo khổ.

Nhiều người có số thần học 7 nghề nghiệp cũng hướng tới những công việc cho phép họ được làm việc một mình. Vì không hòa nhập tốt với xã hội,trong nhiều trường hợp, làm việc nhóm, hoạt động công tác chung sẽ khiến nhiều người bối rối và lùi bước.

Một số nghề nghiệp phù hợp nhất với những người mang số 7 chủ đạo là:

 • Bác sĩ, bác sĩ tâm lý, bác sĩ phẫu thuật, nhà khoa học
 • Nhà nghiên cứu, nhà phân tích, kỹ sư, công nghệ thông tin
 • Luật sư, cảnh sát
 • Giáo viên, Huấn luyện viên
 • Phóng viên, nhà báo, MC, biên tập viên

Đặc trưng của Thần số học số 7 tình duyên

Khi tìm hiểu một mối quan hệ, thần số học số 7 tình yêu thường dành nhiều thời gian để tìm hiểu đối phương trước khi đưa ra quyết định. Họ thường sẽ bị thu hút bởi người thông minh, hiểu biết, có thể cung cấp cho họ thêm nhiều kiến thức, kỹ năng mới.

Chính vì vậy, thần số học số 7 tình duyên sẽ đến khá muộn và tương đối khó khăn khi phát sinh tình cảm. Tuy nhiên, số 7 là những người sẵn sàng hy sinh để có thể bảo vệ mối quan hệ của họ. Họ sẵn sàng dành tất cả sự chân thành, thủy chung với đối phương họ đã lựa chọn.

Do tính cách hay suy nghĩ, muốn dành nhiều thời gian một mình để học hỏi nên đôi khi số 7 gặp rắc rối trong việc cân bằng thời gian cho bản thân và đối phương. Từ đó gây ảnh hưởng đến mối quan hệ của họ.

Thần số học số 7 hợp với con số nào?

Trong thần số học, Số 7 là một con số đi theo hướng độc lập, cá nhân và đòi hỏi nhiều không gian để có thể tự nghiên cứu, suy ngẫm và tìm kiếm câu trả lời cuộc đời. Điều này có thể là một ảnh hưởng trên con đường đi tìm kiếm cộng sự phù hợp với mình.

Thần số học số 6

Đây sẽ là mối quan hệ thu hút nhau bởi sự đối lập, bù trừ. Thần số học số 6 nghiêng về việc xây dựng một gia đình hạnh phúc, bền vững trong khi số 7 lại tràn đầy ham muốn được khám phá và tìm hiểu thế giới.

Thần số học số 8

Thần số học số 8 và số 7 có tính cách trái ngược nhau dẫn đến rất khó để hiểu nhau.
Thần số học số 8 và số 7 có tính cách trái ngược nhau dẫn đến rất khó để hiểu nhau.

Bản chất của số 7 và Thần số học số 8 trái ngược nhau đến mức khiến họ rất khó hiểu nhau. Người sở hữu Thần số học số 8 độc đoán và dường như muốn kiểm soát mọi thứ. Điều này hoàn toàn trái ngược với số 7 – một người muốn sống tự do, ghét sự kiểm soát.

Thần số học số 9

Số 7 và Thần số học số 9 có khá nhiều điểm khác biệt tuy nhiên lại có thể tạo nên những tương tác vô cùng thú vị. Những người thuộc nhân số học số 7 thông minh, khoa học, nghệ thuật và sống phi vật chất. Còn những người thuộc số 9 thì hướng ngoại, nhân ái, nhạy cảm và tâm linh.

Số thần học 7 có xu hướng nghi ngờ, phán xét trong khi Thần số học số 9 lại khá cởi mở, hào phóng. Giữa cả hai có thể nảy ra những xung đột do sự khác biệt về tôn giáo, tín ngưỡng hoặc do thiếu tin tưởng lẫn nhau. Nhưng nhìn chung, sự kết hợp của hai con số này mang lại sự hài hòa, bình an và thịnh vượng trong cuộc sống.

Thần số học số 11

Mối quan hệ giữa số 7 và Thần số học số 11 khá là tương hợp vì họ hiểu nhau và có nhiều điểm chung trong tâm hồn. Cả hai con số đều sở hữu khả năng tâm linh, trí tưởng tượng, trực quan và nhạy cảm lớn.

Thần số học số 11 và số 7 bổ trợ và tương hợp với nhau
Thần số học số 11 và số 7 bổ trợ và tương hợp với nhau

Tuy nhiên người số 7 thần số học thích sự cô độc trong khi người mang năng lượng của Thần số học số 11 luôn muốn được chia sẻ, thể hiện tình yêu thương. Do đó, nếu họ có thể mở lòng, nói chuyện với nhau nhiều hơn thì mối quan hệ này sẽ phát triển dài lâu, bền vững và hài hòa hơn rất nhiều.

Trên đây là những thông tin về Thần số học số 7 mà chúng tôi mang đến cho quý đọc giả. Để biết thêm nhiều thông tin mới và thú vị hơn về Thần số học,vui lòng truy cập website tracuuthansohoc.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *