Về chúng tôi

Khi bạn sống trên cuộc đời này, đâu phải lúc nào bạn cũng biết mình đang làm cái gì, mình nên chọn nghề gì, rồi mình sống làm sao, tính tình mình như thế nào. Hay nếu bạn thần mến 1 ai đó, bạn muốn tìm hiểu về người ta, hoặc muốn tìm hiểu các thành viên trong công ty, môi trường xung quanh mình như thế nào. Từ đó biết tại sao người ta như vậy, thế mạnh của người ta làm sao, từ đó rút ra từng cách để đối nhân, xử thế phù hợp với từng người.

Kể cả bạn cũng vậy, bạn hiểu đặc thù ngày sinh của bạn ra như vậy, quy định cuộc đời của mình như thế nào thì bạn sẽ điều chỉnh lại và từ đó bạn sẽ sống tốt đẹp hơn và bạn có những mối quan hệ xung quanh tốt đẹp hơn

Có thể nói rằng Numerology – Thần số học là một môn học nghiên cứu về sự tự khám phá bản thân và nghiên cứu sự có mặt hay vắng mặt của những con số có trong ngày sinh và tên của bạn và sự liên quan với nhau giữa những con số.

thần số học

Định vị của cuộc đời bạn

Nếu bạn không có biết bạn nên làm cái gì? Bạn nên đi đâu. Hoặc bạn đang cảm thấy sống không an vui, không hạnh phúc thì điều này có thể giải quyết với thần số học. Có thể ví Thần số học như 1 bản đồ GPS của cuộc đời bạn. Nếu bạn muốn đi đến tỉnh này, tỉnh kia bạn cần có google map. Thì cuộc đời của bạn cũng cần có Thần số học, bạn sẽ biết cuộc đời bạn được thiết kế như thế nào. Bạn sẽ đi thẳng một mạch tới đích luôn. Thành công sẽ đến với bạn, vì bạn đi rất đúng hướng và đỡ mất thời gian hơn

Tại sao chúng tôi tạo ra trang web này?

Thần số học không phải là bói toán! Nó là một môn khoa học bởi vì các nhà khoa học theo trường phái Py-ta-go đã nói rằng: “Mỗi một con số là 1 tần sóng rung tương ứng với số vòng quay trong 1 giây” Như vậy, mỗi một con số sẽ có vòng rung riêng, trong đó một cành cây, ngọn cỏ, một cơ thể con người, một cảm xúc, một ý nghĩ,… đều có những tần số rung nhất định tương ứng với những con số nhất định.

Tracuuthansohoc.vn có thể nói một cách rất tự tin rằng, cuộc sống của chúng ta luôn luôn liên quan mật thiết đến với các con số. Chúng tôi tạo ra công cụ tính toán để giúp bạn hiểu và làm chủ các con số của cuộc đời bạn!

5 ĐIỀU CHÚNG TÔI NHẮC NHỞ BẠN

Trước khi làm bất cứ điều gì, chúng tôi luôn tự hỏi mình những câu hỏi này để đảm bảo mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất, tuyệt vời nhất.

TIN CẬY & TOÀN VẸN

Là cơ quan hàng đầu về Thần số học trực tuyến, chúng tôi cung cấp cho bạn thông tin chính xác, rõ ràng và đáng tin cậy nhất hiện có.

Vì vậy, với mỗi bài báo, tài nguyên, video, chúng tôi đặt câu hỏi: Thông tin này có giá trị cho cộng đồng của chúng tôi không? Nó có đến từ các nguồn đáng tin cậy không? Nó có phù hợp với ý định của chúng tôi là hỗ trợ tính toàn vẹn của độc giả không?

TRAO QUYỀN

Làm thế nào chúng ta có thể hỗ trợ mỗi cá nhân tự trao quyền lớn hơn và giúp họ có được trải nghiệm sâu sắc hơn và có ý thức hơn về cuộc sống?

LÃNH ĐẠO & ĐỔI MỚI

Làm cách nào chúng ta có thể sử dụng công nghệ để cải thiện trải nghiệm của khách truy cập trên tracuuthansohoc.vn? Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện khả năng lãnh đạo của chính mình để hỗ trợ những người khác trong quá trình phát triển cá nhân, hiểu biết bản thân và giáo dục Thần số học?

GIÁO DỤC & CHỦ ĐỘNG

Làm thế nào chúng tôi có thể mở rộng cơ hội của độc giả để nâng cao trình độ học vấn về Thần số học và Trí tuệ của họ? Chúng ta cần giáo dục gì thêm để cung cấp thông tin một cách chủ động?

CỘNG ĐỒNG

Chúng ta có thể hỗ trợ cộng đồng Thần số học bằng những cách nào và mang lại giá trị lớn hơn cho các mối quan hệ của chúng ta trong cộng đồng?

QUÝ ĐỘC GIẢ CÓ THỂ THEO DÕI CHÚNG TÔI TẠI:

ĐỊA CHỈ & LIÊN HỆ

  • Website: tracuuthansohoc.vn
  • Địa chỉ: Tầng 2, Số nhà 27H, Ngách 46/31 Xuan Dieu, Tay Ho Ha Noi Hanoi City, 10000, Vietnam
  • Điện thoại: +84 98 501 40 92