Về nhà nghiên cứu thần số học Đan Numerology

Đan Numerology là ai?

Đan Numerology là một nhà nghiên cứu thần Số học và Phong thủy gốc Việt, một nhân vật đáng yêu có niềm đam mê đọc, viết và nghiên cứu về các con số. anh ấy sinh năm 1986 tại Việt Nam. Từ nhỏ đã thích đọc sách và nghiên cứu. Hy vọng với những chia sẻ của anh ấy sẽ giúp các bạn có cái nhìn sâu sắc về thần số học.

Đôi nét về Đan Numerology

Đan Numerology là một chuyên gia thần Số học và Phong thủy gốc Việt, một nhân vật đáng yêu có niềm đam mê đọc, viết và nghiên cứu. anh ấy sinh năm 1986 tại Việt Nam. Từ nhỏ ông đã thích đọc sách và nghiên cứu.

Vì vậy, đó là sở thích của anh ấy. Anh ấy bắt đầu viết bài về chủ đề mà anh ấy quan tâm. Ngoài ra anh ấy yêu thích số học và anh ấy là chuyên gia trong lĩnh vực này. Bây giờ anh ấy viết một cuốn sách về Thần số học ( Fields of Numerology ). Ngoài ra anh ấy làm blog trên tracuuthansohoc.vn. Bây giờ anh ấy tạo ra nhiều bài báo và blog về Numerology.

Tính cách của Đan có thể được tóm tắt là ấm áp, thân thiện, có trách nhiệm và thông minh. Anh ấy rất cởi mở, dễ thích nghi và yêu mến mọi người xung quanh. Anh ấy tận hưởng cuộc sống và hướng tới tương lai với sự lạc quan và nhiệt tình tuyệt vời.

Đan Numerology bắt nguồn từ mối quan hệ gia đình bền chặt, bao gồm cả cha mẹ ruột của anh ấy. Đan có ba anh trai và hai chị gái. Đan bắt đầu học từ Tiểu học và học Trung học tại Đại học Đống Đa. Sau đó, anh chuyển đến Nhật Bản và ở đó cùng gia đình trong 9 năm.

Đan Numerology học tiếng Nhật trong 3 năm tại Đại học Chuo và 6 năm tại Đại học Takarazuka, nơi anh theo học ngành quản trị kinh doanh. Năm 2008, Đan trở về Việt Nam và bắt đầu làm việc cho một Công ty Tư vấn Tài chính.

Ước mơ của Đan

Đan có một ước mơ lớn, đó là muốn mọi người trên toàn đất nước Việt Nam biết về thần số học, để mọi người có một cuộc sống tốt hơn.

Tác giả Đan Numerology

Quý độc giả có thể follow anh ấy qua:

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100089891990521

Twitter: https://twitter.com/tracuusohoc

Tumblr: https://twitter.com/tracuusohoc

Linkedin: https://www.linkedin.com/in/dan-numerology