Chỉ Số Linh Hồn – Đánh Thức Những Bản Chất Trong Bạn

chỉ số linh hồn

Khi bạn nhận thức được những con số cuộc đời mình, bạn có thể sử dụng chúng để làm cho sự nghiệp và các mối quan hệ của bạn thành công hơn. Số linh hồn của bạn là nguồn gốc của tên của bạn. Những gợn sóng cộng hưởng với ý nghĩa của những cái tên này ảnh hưởng đến những nét tính cách, con người của mỗi chúng ta.

chỉ số linh hồn
chỉ số linh hồn

Chỉ số linh hồn là gì?

Ý nghĩa của số linh hồn trong số học Pythagore là sự thôi thúc của linh hồn. Ý nghĩa của những con số này có thể cho bạn biết điều gì đó về cái nhìn sâu sắc về ngoại cảm hoặc tâm linh, sức mạnh và động lực của bạn. Chúng có thể được thể hiện dưới dạng cảm xúc, cảm xúc, mong muốn, ước mơ, v.v. Mỗi số linh hồn có một biểu hiện khác nhau.

Con số linh hồn, còn được gọi là con số mong muốn của trái tim, là con số đại diện cho con người bên trong của bạn và những gì bạn không thể nhìn thấy bên ngoài con người mình. Nó liên quan đến động lực lớn nhất của bạn và những phẩm chất bạn tìm kiếm ở người khác. Con số này đại diện cho những điều quan trọng nhất trong trái tim bạn, những mong muốn bên trong của bạn, những điều bạn thích và không thích.

Cách tính chỉ số linh hồn trong thần số học ?

Các số chỉ số của những nguyên âm trong tên riêng bạn sở hữu chính là chỉ số linh hồn. Cách tính chỉ số Linh hồn rất đỗi đơn giản. Để có thể tính số linh hồn, trước tiên chúng ta cần nắm rõ bảng chuyển đổi các chữ cái thành số tương ứng. Bảng chữ cái đã được nghiên cứu và sử dụng bởi các nhà số học từ thời cổ đại. Một bảng chuyển chữ sang số như bảng bên dưới.

đặt tên theo thần số học
Tên và ngày sinh có tác động trực tiếp và gián tiếp lên chủ nhân của chúng

Khi đã nắm vững bảng chuyển đổi, chỉ cần bắt tay thực hiện qua một số bước sau đây:

Tìm chỉ số linh hồn bằng cách viết tên

Để tìm được chỉ số linh hồn, trước tiên bạn phải viết tên mình cần tìm. Sau đó, chuyển đổi các chữ cái thành số. Khi chuyển đổi, nhớ tách biệt số nguyên âm và phụ âm. Trong tiếng Việt, Y được coi là một nguyên âm.

Khi viết tên để tìm số linh hồn của bạn, hãy nhớ chọn những cái tên quen thuộc thường được sử dụng. Tuy nhiên, việc chọn tên ở nhà, biệt danh là không sử dụng trong trường hợp này. Ví dụ tên đầy đủ cần tính là Vũ Mai Phương nhưng mọi người thường gọi là Phương thì bạn chỉ cần đổi tên thành Nam.

Thực hiện rút gọn con số trong tên riêng sau chuyển đổi

Sau khi đã làm xong bước tách nguyên âm và phụ âm của tên, ta tiến hành chuyển đổi chữ cái trong tên thành các chữ số tương ứng.

Ví dụ thực hiện tính chỉ số linh hồn cho tên Vũ Mai Phương ở trên:

  • Tên thường gọi: Phương
  • Trong tên Phương ta có các nguyên âm: Ư, Ơ được tính theo U = 3, O = 6. Thực hiện tính: 3 + 6 = 9, vậy người tên Phương mang con số linh hồn là 9.
  • Từ kết quả trên ta có được chỉ số linh hồn và tiến tới bước quan trọng nhất, đi tìm ý nghĩa được ẩn chứa trong con số đó theo thần số học.

Những chỉ số linh hồn mang ý nghĩa gì trong thần số học

Trong khoảng 1 – 11 chính là dãy các con số linh hồn. Không chỉ đơn giản là những con số, trong thần số học, mỗi chữ số đó đều ẩn chứa những điều thú vị, vô cùng hấp dẫn cần được khám phá. Dưới đây sẽ là những phân tích về chỉ số linh hồn, đưa đến cái nhìn chân thực, chi tiết nhất:

Chỉ số linh hồn 1: “Hãy để thế giới được chiêm ngưỡng sự độc đáo của bạn”

Chỉ số linh hồn 1

Trong thần số học, con số linh hồn là 1 được đại diện cho sự của độc lập, một mình. “Một” cũng là con số đứng đầu bảng cho nên khi mà nó ở vai trò đầu bảng thì sẽ là những người giữ vai trò tiên phong đi đầu dẫn đầu. Số 1 cũng được gọi là con số có nhiều những cái khả năng khá đặc biệt.

Chủ nhân giữ chỉ số linh hồn 1, đặc điểm nổi trội nhất, tạo nên thần thái tự tin nhất như một “chất” riêng chính là tự do thể hiện bản thân, luôn có khát vọng tự do mãnh liệt. Bản chất người mang chỉ số linh hồn là 1 thường tồn tại trong tính cách sự cạnh tranh rất lớn, một trái tim đầy kiêu hãnh trước những thành công mà họ xứng đáng nhận được. Họ cũng rất cẩn thận trong việc “chọn mặt gửi vàng” những người xung quanh để giao lưu, kết nối.

Ngoài ra, nhóm người mang số 1 linh hồn còn sợ thế giới thấy được sự độc đáo của mình. Điều này góp phần làm cản trở sự thành công đến với họ và đôi khi họ không thỏa được đam mê, không thỏa được linh hồn của trái tim mình khao khát.

Cho nên những ai được giữ chỉ số linh hồn là 1, bạn biết được mình đang mang linh hồn người dẫn đầu, người có khả năng làm gì đó độc đáo, hãy mạnh dạn chứng minh cho thế giới được thấy sức mạnh ấy. Bởi vì trong thần số học đã cho thấy chỉ số linh hồn là một đem đến cho người ta khả năng truyền cảm hứng, tạo động lực tới người khác.

Trên con đường của số 1 linh hồn cần hướng tới những giá trị: can đảm, chân thực, độc lập. Số 1 linh hồn thường có khuynh hướng trở thành một nhà lãnh đạo, nhà tổ chức, nhà truyền cảm hứng… Ngoài ra thì những người này còn thích làm những công việc đóng vai trò tiên phong, đi đầu, sẵn sàng đi ra khỏi lối mòn.

Chỉ số linh hồn 2: “Những sứ giả hòa bình”

Chỉ số linh hồn 2

Với tư cách là người mang chỉ số linh hồn là số 2 theo thần số học, những người này đặt mục tiêu trở thành một người hòa giải hợp tác, người thúc đẩy hòa bình và hòa thuận trong gia đình, bạn bè, nơi làm việc và cộng đồng của mình để khiến họ hài lòng.

Số 2 trong chỉ số linh hồn, họ được thúc đẩy bởi tình yêu, sự hài hòa, tình bạn và các mối quan hệ trong cuộc sống của mình. Khi tự mình hỗ trợ, nuôi dưỡng, yêu thương và chữa lành vết thương cho người khác, họ đang hoàn thành những mong muốn chân thành của trái tim mình.

số 2 linh hồn bản thân vốn có một sự nhạy cảm, có trực giác mạnh để có thể vừa qua những cái trở ngại trong cuộc sống hoặc đưa ra những quyết định đúng đắn thì cần phải sử dụng thế mạnh này. Lắng nghe trực giác của mình phát triển với chiều sâu thì đây chính là nơi tin cậy để họ có thể đưa ra những cái quyết định đúng đắn.

Khi kết hợp những kỹ năng về đàm phán, ngoại giao, giao tiếp tuyệt vời của họ kèm với sự khéo léo thì đây chính xác là những sứ giả hòa bình. Thực sự những người thuộc nhóm chỉ số linh hồn 2, họ là người kết nối, kết giao và là những người giao lưu tuyệt vời cho nên số 2 linh hồn phải biết rằng là ở bên mình có những khả năng đó, mình khao khát được trở thành một sứ giả hòa bình mang tới những niềm vui.

Chỉ số linh hồn 3: “Nơi nào có số 3 linh hồn, nơi đó tràn ngập niềm vui và tiếng cười”

Chỉ số linh hồn 3

Trong thần số học khi chúng ta nhắc đến hình ảnh của con số 3 linh hồn, từ khóa đầu tiên của chúng ta nói đến đó chính là con số sáng tạo, con số rất đa tài. Nói chung những ai mang con số linh hồn là 3 rất tài năng công việc.

Mọi công việc, dù khó khăn hay phức tạp đến mấy họ đều có khả năng làm được hết chỉ cần phải thật sự có đam mê. Linh hồn số 3 trong thần số học cũng được coi là con số có nhiều ân sủng nhất, may mắn, vui nhộn, con số của những điều thú vị. Đó đã là một vài từ khóa của chúng ta nói về số 3.

Là một người có trong mình chỉ số linh hồn 3, họ thể hiện bản thân và sử dụng khả năng sáng tạo và giao tiếp của mình để mang lại niềm vui cho thế giới. Trong trái tim, tâm hồn chỉ mong niềm vui và hạnh phúc cho mình và người khác.

Nhóm người này cảm thấy rằng cuộc sống có nghĩa là vui vẻ, vì vậy hãy sống hết mình. Là một linh hồn số 3, họ được thúc đẩy bởi sự gắn kết con người, cuộc trò chuyện, tiếng cười, giải trí và nghệ thuật. Thể hiện bản thân một cách sáng tạo bằng lời nói đáp ứng mong muốn của trái tim.

Chỉ số linh hồn 4: “Lúa gạo phải đầy bồn – Cuộc sống phải an toàn. Đó là số 4 linh hồn”

Chỉ số linh hồn 4

Trong thần số học, con số 4 được ví là con số của những kỷ luật, những nguyên tắc của sự sắp xếp, chỉn chu. Số 4 cũng được coi là con số của trụ cột xã hội, con số của những người tạo dựng thành tựu. Khi nói đến con số linh hồn là chúng ta sẽ nghĩ ngay rằng trái tim linh hồn mình khao khát một điều gì đó để mà mình cảm thấy, mình khỏa lấp những đam mê, những cái khao khát bên trong của mình.

Những ai mang con số linh hồn con số 4, họ luôn mong muốn rằng trong cuộc sống của họ phải thật sự là ổn định, phải an toàn về mọi mặt hoặc quan trọng đó chính là ổn định về mặt vật chất. Dĩ nhiên là trong cái vật chất thì nó kèm theo cái tinh thần.

Họ nghĩ có thể là: để mà tôi có được cuộc sống hạnh phúc, cái tinh thần của mình được yên vui ổn định thì tôi phải có đầy đủ về vật chất, những thành tựu. Vậy thì họ mong muốn có sự ổn định về vật chất, tình cảm và gia đình. Số 4 linh hồn, họ cũng khao khát có được một cái mái ấm, một nơi mà mọi sự hài hòa, có tổ chức kỷ luật cũng như là ổn định về tinh thần và về vật

chất.

Trong bất kỳ những việc họ làm, họ đều chọn những phương pháp, có hệ thống chặt chẽ, rõ ràng, hiếm khi chấp nhận rủi ro.

Chỉ số linh hồn 5: Cánh chim tự do khám phá chân trời mới

Chỉ số linh hồn 5

Con số 5 linh hồn là con số đại diện cho tự do, cho những khám phá cho những trải nghiệm, cho sự thích nghi sự linh động. Họ khao khát được tự do họ được sống hết mình mà không có bất kỳ một giới hạn nào. Mang linh hồn số 5, họ như nung nấu ngọn lửa thoát khỏi các đường lối cũ kỹ, những thứ đã lỗi thời.

Con người sở hữu chỉ số linh hồn 5 luôn nhiệt huyết, mạnh mẽ đối diện với những thử thách mới mẻ, những ý tưởng độc đáo, táo bạo. Phẩm chất này cũng truyền cảm hứng cho những người xung quanh họ, những người không coi mình là nhà lãnh đạo, nhưng họ thì có. Cuộc tìm kiếm tự do không bao giờ kết thúc, dường như đây là “chất” riêng định nghĩa lên nhóm người số 5 linh hồn.

Chỉ số linh hồn 6: Đỉnh cao của trí tuệ là yêu thương có hiểu biết

Chỉ số linh hồn 6

Linh hồn số 6, họ khao khát trở thành một người chăm sóc có trách nhiệm, phục vụ, hỗ trợ  người khác bằng tình yêu thương. Trong đáy lòng họ muốn mang lại sự hài hòa và khiến mọi người cảm thấy hạnh phúc, được yêu thương và chữa lành.

Chỉ số linh hồn là 6 trong thần số học, cá nhân được thúc đẩy bởi vẻ đẹp, tình yêu, gia đình, các mối quan hệ và sự phục vụ người khác. Họ thực hiện những mong muốn trong trái tim mình mỗi khi họ bắt tay làm cho thế giới trở nên tươi đẹp, lắng nghe, đồng cảm và trao đi tình yêu vô điều kiện.

Cho dù đó là gia đình, công việc hay bất kỳ lĩnh vực nào trong số này, họ luôn tận dụng cơ hội để thể hiện bản thân theo những cách độc đáo và sáng tạo. Người có chỉ số linh hồn 6 rất nhạy cảm. Do đó, họ phải nắm vững phẩm chất này để duy trì tinh thần của họ. Nếu những người này lo lắng quá nhiều, nó có thể dẫn đến cảm giác tuyệt vọng và trầm cảm.

Chỉ số linh hồn 7: Bí ẩn tìm kiếm sự thật về vũ trụ

Chỉ số linh hồn 7

Linh hồn số 7, trở thành một người tìm kiếm sự thật thiền định, cố gắng mở khóa những bí mật và bí ẩn của vũ trụ và tìm ra sự thật tâm linh. Điều này có thể đạt được trong khoa học, siêu hình học, công nghệ, tâm lý học, triết học, tôn giáo hoặc bất kỳ mục tiêu học thuật nào khác.

Theo thần số học, chỉ số linh hồn 7 được thúc đẩy bởi kiến ​​thức, trí tuệ và sự hiểu biết. Mỗi khi tìm kiếm câu trả lời bên ngoài thế giới vật chất, họ đang thực hiện những mong muốn của trái tim mình.

Chỉ số linh hồn 8: Tiền bạc và quyền lực

Chỉ số linh hồn 8

Linh hồn số 8 ghi lại ấn tượng nổi bật ở chỗ chủ yếu tập trung vào tiền bạc và quyền lực. Số 8 cho thấy mong muốn chân thành của họ là thành công trong kinh doanh, đạt được sự ổn định về tài chính và trở thành người có ảnh hưởng trong xã hội.

Thần số học chỉ ra rằng số 8 linh hồn, họ có khả năng và quyết tâm đạt được cả sự ổn định tài chính và ảnh hưởng xã hội. Nhưng một khi họ có chúng, đừng sử dụng chúng cho lợi ích cá nhân. Hãy dùng nó để giúp đỡ những người kém may mắn hơn.

Để có quyền lực và được tôn trọng trong xã hội, chúng ta phải hành động với các tiêu chuẩn đạo đức cao nhất. Chỉ khi đặt lợi ích của người khác lên trên lợi ích của mình thì những mong muốn trong trái tim mới được thỏa mãn.

Chỉ số linh hồn 9: Phục vụ, cống hiến vô điều kiện

Chỉ số linh hồn 9

Với tư cách là chỉ số linh hồn số 9, họ cố gắng trở thành một nhà nhân đạo, nhân ái, người giúp biến thế giới thành một nơi tốt đẹp hơn. Trong sâu thẳm, tâm hồn họ muốn sử dụng mọi cơ hội để thúc đẩy hòa bình, đoàn kết, hiểu biết, tha thứ và tình yêu phổ quát.

Chỉ số linh hồn là 9, họ có động cơ để phục vụ người khác – có thể là con cái, gia đình, bạn bè, người yêu của họ hoặc nhân loại, động vật hoặc môi trường.  Được thúc đẩy bởi sự thể hiện sáng tạo và tìm kiếm công lý để cải thiện cuộc sống của những người khác.

Chỉ số linh hồn 11: Con đường hướng về tâm linh

Chỉ số linh hồn 10

Những người có Chỉ số linh hồn là 11 này sở hữu những năng lực trực giác có giá trị, bao gồm cả năng lực tâm linh đặc biệt. Đây là một thế mạnh rất hữu ích, không có sẵn trong biểu đồ ngày sinh hoặc các con số chủ đạo trong thần số học.

Do yêu thích khoa học huyền bí nên cá nhân này luôn tìm tòi học hỏi, khám phá những kiến ​​thức liên quan đến tâm linh. Họ cũng có những phẩm chất để trau dồi kỹ năng và xây dựng các mối quan hệ sâu sắc. Thuộc nhóm người có 11 là chỉ số linh hồn theo thần số học, những người này cũng rất kỷ luật và có trách nhiệm. Từ công việc đến cuộc sống, họ đều rất chỉn chu, tỉ mỉ và kỹ càng.

Chỉ số linh hồn 22: Bậc thầy kiến tạo thành tựu

Chỉ số linh hồn 11

Chỉ số linh hồn 22 là một trong số ít những con số Master trong thần số học. Là một con số chính, nó mang một nguồn năng lượng vô cùng lớn. Vì vậy, nếu có con số này, điều đó có nghĩa là họ có trách nhiệm cố hữu thúc đẩy họ đạt được mục đích sống của mình.

Số 22 linh hồn, họ luôn có những ý tưởng lớn trong đầu. Không giống như các nhà quản lý, những người sáng tạo đạt được thành công bằng cách làm những điều không tưởng mà hầu hết mọi người không thể làm được.

Những người có chỉ số linh hồn 22 thường có xu hướng hòa đồng với mọi người. Họ có khát khao làm những điều lớn lao và vĩ đại để cải thiện xã hội. Đây chính là lẽ sống, là lý tưởng mà con người này luôn hướng tới. Họ cũng rất kỹ lưỡng và tỉ mỉ trong mọi việc. Công việc của họ sẽ được sắp xếp và chuẩn bị chu đáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *