Số 9 Trong Biểu Đồ Ngày Sinh Thần Số Học Có Gì Đặc Biệt?

số 9 trong biểu đồ ngày sinh

Trong quan niệm xưa kia người của La Mã coi số 9 nó là đại diện cho chiến tranh, tượng trưng cho sao Hỏa. Chúng tôi biết đó là một con số cho chiến tranh và thịnh vượng, nhưng sự thịnh vượng thực sự phụ thuộc vào cách nó được sử dụng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn đọc giả về chủ đề số 9 trong biểu đồ ngày sinh.

số 9 trong biểu đồ ngày sinh

Vị trí số 9 trên bản đồ ngày sinh

Nó là con số đại diện cho hoạt động của não bộ (nằm cuối trục trí não, được cấu tạo bởi ba con số 3-6-9), số 9 cũng tượng trưng cho não phải và sức mạnh của lý tưởng, phần tử não bộ.

Về thể chất, biểu đồ sinh có số 9 tượng trưng cho tham vọng và chinh phục, hay cũng chính vì tất cả những người sinh ra trong thế kỷ 20 đều có ít nhất 1 số 9 nên đã dẫn đến biết bao xung đột và rối ren trên thế giới thế kỷ trước.

Bắt đầu từ thế kỷ 21, nhiều người trẻ được sinh ra mà không có số 9 trong biểu đồ sinh của họ. Đồng thời, ai cũng sẽ có ít nhất số 2 trong biểu đồ nên tình hình thế giới sẽ chuyển dần sự chú ý từ trục não bộ (với số 9) sang trục tâm hồn (với số 2).

Nói tóm lại, trong thế kỷ này sẽ có nhiều người có cảm xúc sâu sắc hơn và ít tham vọng cá nhân hơn. Tuy nhiên, điều này sẽ chỉ trở nên thực sự rõ ràng vào khoảng giữa thế kỷ này, khi những người trẻ sinh từ năm 2000 sẽ đủ trưởng thành để chịu trách nhiệm cho những điều vĩ đại trên thế giới.

số 9 trong biểu đồ ngày sinh thần số học

Đặc điểm của số 9 qua số lần xuất hiện 

Trong biểu đồ sinh thần số học, việc diễn giải chính xác các con số là chưa đủ. Điều đáng chú ý là tần suất chúng xuất hiện trong biểu đồ sinh. Như đã nói ở trên, mỗi số tự nhiên sẽ có một vị trí cố định trong biểu đồ sinh. Ngoài ra, tần suất xuất hiện của số cũng là một yếu tố rất quan trọng khi luận giải.

Bạn có thể hiểu ý nghĩa tần suất xuất hiện của các con số đơn giản là chúng càng xuất hiện nhiều thì ý nghĩa và mức độ quyền năng của chúng càng cao. Ví dụ như số 9 tượng trưng cho người có hoài bão, hoài bão và lý tưởng.

Khi đó, với các số 99, 999,.., ba mặt còn lại của tính cách sẽ được thể hiện hoặc sẽ có sức mạnh và nghị lực cao hơn rất nhiều. Do đó, cần phải hiểu ý nghĩa cùng với số lần xuất hiện của số 9 trong biểu đồ sinh thì mới có thể hiểu đúng và đủ khi luận giải biểu đồ sinh của mình.

Người có 1 số 9 trong biểu đồ sinh

Người có 1 số 9 trong biểu đồ sinh

Có 3 đặc điểm nổi bật ở những người có số 9 xuất hiện 1 lần trong biểu đồ sinh: tham vọng, trách nhiệm và lý tưởng. Do đó, những người có con số này thường sẽ có tất cả những phẩm chất cần thiết để thành công. Tuy nhiên, không thể chỉ dựa vào những cái có sẵn mà bạn đã thành công.

Điều quan trọng là phải hiểu rằng “Thiên tài chỉ có 1%, còn 99% do khổ luyện” (Thomas Edison). Thiên tài là người đã luyện tập và học hỏi đủ để trở nên xuất chúng. Bởi điều cốt yếu nhất là phải luyện tập và phát huy tối đa lợi ích của nó, biến nó thành nguồn nội lực tuyệt vời. Đây thực sự là điều quan trọng mà những người mang số 9 trong biểu đồ sinh hay những người nên hướng tới.

Tập trung vào việc phát triển và cải thiện bản thân. Không ai sinh ra đã hoàn hảo, nhưng với sự chăm chỉ và quyết tâm, chúng ta có thể tiến gần hơn đến sự hoàn hảo. Vì vậy, cần phải chú ý để có thể phát huy tối đa tiềm năng tiềm ẩn thay vì ngủ quên trong niềm tự hào hư cấu.

Người có 2 số 9 trong biểu đồ sinh

Người có 2 số 9 trong biểu đồ sinh

Người có 2 số 9 trong biểu đồ ngày sinh tinh thần sống kiên định và sống có lý tưởng rõ ràng. Họ luôn hướng tới những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống, từ đó tập trung cao độ để đạt được chúng.

Khác với nhiều người có tham vọng, hoài bão nhưng chỉ dừng lại ở suy nghĩ và không có hành động đi kèm, người này luôn rất nghiêm túc và quyết tâm cho đến cùng. Đó là điểm đặc biệt, cũng là ưu điểm vượt trội của người mang số 9 trong bản đồ sinh.

Nhờ thái độ nghiêm túc, họ sẵn sàng nỗ lực hết mình, thay đổi, hoàn thiện để hướng tới mục tiêu cao nhất. Bởi thế cho nên, những người biểu đồ ngày sinh có 2 số 9 thường đạt những thành công riêng ở mỗi độ tuổi của họ.

Tuy nhiên, vì quá tham vọng nên những người mang số 99 đôi khi bị nhầm lẫn giữa thực tế và lý tưởng. Họ cần hiểu điều này từ sớm để có thể nhanh chóng sửa sai và tiến bộ từng ngày.

Lời khuyên dành cho những người có số 9 xuất hiện 2 lần trong biểu đồ ngày sinh xuất hiện lần là nên cẩn thận, tránh xa những người, những cuộc trò chuyện và suy nghĩ có xu hướng hạ thấp, coi thường người khác. Chỉ khi đó cuộc sống của họ mới hạnh phúc và bình yên.

Bởi nếu cứ soi mói và quan tâm quá nhiều đến cuộc sống của người khác, đương nhiên chúng ta phải gánh thêm những gánh nặng về tâm lý và tình cảm. Và sự thật là, quá bận tâm đến người khác theo cách tiêu cực chỉ phản ánh một tâm trí xấu và nhân cách xấu.

Tuy nhiên, điều đáng mừng là người mang số 99 trong biểu đồ sinh lại có một tâm hồn và trái tim ấm áp. Họ luôn tận tụy và mong muốn giúp đỡ người khác. Hơn nữa, người này còn có suy nghĩ rất sâu sắc và tích cực. Vì vậy, họ sẽ nhận được sự yêu mến của nhiều người. Điều này làm cho công việc và cuộc sống của họ thường rất thú vị và vui vẻ.

Cuối cùng, với những người có biểu đồ sinh mang số 99, bạn nên chú ý rèn luyện cách diễn đạt để tăng khả năng diễn đạt suy nghĩ, cảm xúc và ý tưởng của mình. Bạn cũng phải cẩn thận khi giúp đỡ, hỗ trợ người khác để lòng tốt không bị lợi dụng hay xem thường.

Người có 3 số 9 trong biểu đồ sinh

Người có 3 số 9 trong biểu đồ sinh

Những người có biểu đồ sinh số 9 xuất hiện 3 lần thường có năng lượng lý tưởng và tham vọng cao hơn những người khác. Vì vậy, họ dễ bị mất cân bằng và khó kiểm soát cảm xúc hơn những người khác. Cần phải chú ý kiểm soát tốt hơn những điều này, đặc biệt là trong công việc. Nếu không, họ sẽ dễ đánh mất thời cơ, cơ hội vì lý trí bị tình cảm lấn át. Nó không tốt cho người đó.

Để khắc phục điều này, 3 số 9 trong biểu đồ ngày sinh nhất định phải nhận ra tiềm năng tiềm ẩn của bạn. Từ đó học cách quản lý chúng thật tốt, giúp cuộc sống và công việc trở nên thuận lợi hơn.

Cha mẹ có con thuộc diện này nên quan tâm đến con nhiều hơn. Tập trung vào việc dạy con bạn phát triển và kiểm soát khả năng của chúng. Cha mẹ phải tìm ra những phương pháp hỗ trợ, khuyến khích trẻ phát triển toàn diện trên ba trục thể chất, tâm hồn và trí tuệ.

Là người có 3 số 9 trong biểu đồ ngày sinh thần số học, bạn nên nhìn nhận cuộc sống, nhìn nhận mọi việc một cách khách quan. Đừng cố phán xét hay suy nghĩ hay nhìn nhận điều gì đó quá tiêu cực. Bởi nếu bạn nhìn cuộc đời bằng con mắt dịu dàng thì cuộc đời cũng sẽ đối xử dịu dàng với bạn như bạn mong muốn.

Người có 4 số 9 trong biểu đồ sinh

Người có 4 số 9 trong biểu đồ sinh

Đôi khi chúng ta bắt gặp những người người có 4 số 9 trong biểu đồ ngày sinh của họ. Mặc dù họ chiếm một tỷ lệ rất nhỏ trong dân số, nhưng họ thực sự cần sự giúp đỡ. Trong số này, theo tác giả David A. Phillips, chúng ta thấy hai khả năng rõ ràng:

Phổ biến nhất: Những người mơ mộng sống trong một thế giới ít thực tế hơn. Họ thường bị gạt ra ngoài xã hội vì không thể nắm bắt được những yếu tố thực tế của cuộc sống, không thể đẹp đẽ và hoàn hảo như trong lý tưởng của họ.

Họ có vẻ “bình thường” và ngoan ngoãn cho đến khi đôi khi họ không thể chịu đựng được nữa, tự tách mình ra khỏi xã hội và nhốt mình trong nhà nhiều ngày, nhiều tháng. Nhưng đây là những người không gây hại, nhưng cũng từ chối giả vờ rằng có điều gì đó không ổn với họ và từ chối hợp tác với những lời đề nghị giúp đỡ hoặc lời khuyên.

Nhóm thứ hai là những người có thái độ rất nóng giận, trong một cảm giác đầy thù hận với tất cả mọi người và lấy làm vui khi hạ thấp người khác, mà trong mắt họ là quá thấp so với lý tưởng của họ…

Đây là những người có thể nguy hiểm và phải coi trọng lời khuyên của hiền triết, nếu không họ sẽ dễ thấy mình cô độc một cách vô vọng, hoặc có nguy cơ phát điên và làm hại bản thân hoặc người khác trong cơn tức giận không kiểm soát được.

Người có 5 số 9 trong biểu đồ sinh

Ở những người có số 9 xuất hiện 5 lần trong biểu đồ sinh thần số học cần biết rằng đây quả thực là một trường hợp hiếm gặp. Vì người sinh ngày 9, 19 và 29 tháng 9 năm 1999 là có 5 số 9 trong biểu đồ sinh. Những người có chỉ số này có tất cả các đặc điểm tính cách của 9999 nhưng ở một mức độ cao hơn. Và như vậy, sẽ có hai trường hợp về đặc điểm tính cách có thể xảy ra với họ.

Thứ nhất, họ có thể là những “người ôm mơ” toàn thời gian – những người không ngừng mơ mộng và sống trong thế giới ảo do chính họ tạo ra. Người này có xu hướng tách rời khỏi thế giới thực và không cần lo lắng về những gì đang diễn ra ngoài kia. Tất nhiên, cũng vì mơ mộng viển vông, viển vông nên họ thường rất dễ vỡ mộng và chán nản với cuộc sống hiện thực.

Trường hợp thứ hai, người có 5 số 9 trong biểu đồ sinh dễ so đo, sân si và coi việc chọc ghẹo người khác là thú vui. Họ thích được ở vai vế trên và coi thường người khác. Đây chắc chắn là điều cần lưu ý nếu không, khi trưởng thành, người này có nhiều khả năng trở nên nguy hiểm hơn, đặc biệt là khi họ không kiểm soát được cơn tức giận của mình.

Tóm lại, người có số 5 số 9 trong biểu đồ sinh cần đặc biệt lưu ý hai trường hợp trên để có hướng cải thiện, bước đi tốt hơn. Nếu không, thật khó để tưởng tượng cuộc sống của những người có nhiều tính xấu như vậy sẽ như thế nào. Học cách nhẹ nhàng, ấm áp và thực tế.

Biểu đồ ngày sinh thiếu số 9 sẽ ra sao?

Trường hợp thiếu số 9 trong biểu đồ ngày sinh sẽ ra sao? Điều này không có nghĩa là người này không có trách nhiệm, tham vọng hay lý tưởng. Đơn giản chỉ muốn nhắn nhủ những cá nhân này hãy cố gắng hơn nữa để thể hiện rõ nét hơn những giá trị này, để tạo nên một xã hội hài hòa, luôn tiến về phía trước với sự cân bằng và chừng mực.

Để tóm tắt ý nghĩa của các con số trong biểu đồ sinh của một người, hãy để tôi nhắc lại quan điểm của tác giả cuốn The Comple Book of Numerology: hãy nhớ những gì cuộc sống mang lại cho bạn thông qua các con số nguyên hay ô trống trên biểu đồ chỉ là điểm mạnh ban đầu, không quan trọng bằng việc ta điền được gì vào các ô trống.

Một số người thành công nhất trên thế giới có biểu đồ ngày sinh yếu nhất và trống rỗng nhất. Vì vậy, họ đã tạo nên thành công của chính mình bằng nỗ lực của chính họ để “hoàn thiện” những con số mà họ còn thiếu, tức là phát triển những giá trị ban đầu họ không có sẵn, và không ngừng xây dựng chúng cho đến khi hoàn thiện. Đó là mục đích của cuộc sống này – và không môn học nào có thể hướng dẫn chúng ta rõ ràng hơn, hiệu quả hơn Thần số học.

Trên đây là toàn bộ những thông tin chọn lọc về số 9 trong biểu đồ ngày sinh đã được tổng quát lại, hy vọng sẽ là những thông tin có giá trị và hữu ích tới quý độc giả. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu chi tiết cũng như khám phá về lĩnh vực Thần số học, vui lòng truy cập website: tracuuthansohoc.vn để có thêm những thông tin toàn diện qua các bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *