Số 7 Trong Biểu Đồ Ngày Sinh Thần Số Học Có Gì Đặc Biệt?

số 7 trong biểu đồ ngày sinh

Kho tàng thành ngữ Việt Nam có câu “ba chìm bảy nổi”. Tuy nhiên, theo hệ thống số học Pythagore, số 7 trong biểu đồ ngày sinh có vẻ “phổ biến” hơn vì nó liên quan đến trí nhớ. Về phần số 7… nó không xấu, nhưng nó có một chức năng rất đặc biệt đối với đời người, đại khái là “chìm nổi”.

Số 7 trong biểu đồ ngày sinh có ý nghĩa gì

Trong trường hợp bạn không hiểu hết ý nghĩa của phép ẩn dụ trên, đây là lời giải thích: 7 là con số lớn nhất trong trục thể chất (bao gồm 1-4-7), đại diện cho số bài học mà một người phải trải qua, được tích lũy trong suốt cuộc đời này.

Tuy nhiên, thật không may, những bài học này không được học bằng cách theo học tại các trường học thông thường, mà là bằng những trải nghiệm “đau thương” khó quên hoặc không bao giờ lặp lại hoặc “giáo pháp” mà từ đó mọi người học được những bài học, đó là một triết lý cụ thể của cuộc sống.

số 7 trong biểu đồ ngày sinh

Nói về chiều sâu, số 7 trong biểu đồ sinh thần số học đại diện cho một hoạt động thực hành thực tế, bước cuối cùng để hoàn thành việc học. Khía cạnh tinh thần/tâm linh, thần số học số 7 là ‘ngôi đền’ nơi bảo vệ triết học, trí tuệ và chân lý. Điều này thể hiện sự cần thiết phải buông bỏ những sở hữu trần tục để tâm trí và cơ thể trở thành một thân hợp nhất.

Ý nghĩa số 7 xuất hiện trong biểu đồ ngày sinh

số 7 trong biểu đồ ngày sinh thần số học

Học cách nhìn nhiều khía cạnh vấn đề, nhìn cuộc sống sâu hơn cũng là cơ hội tuyệt vời để gột rửa và thanh lọc bản thân trước những mất mát và tổn thương, những quy luật đương nhiên tồn tại. Khi chúng ta không thực hành sự hy sinh, vũ trụ sẽ nhìn thấy điều đó và giải thích rằng việc “tẩy rửa” của chúng ta là do vũ trụ làm.

Vì vậy, nếu bạn có con số 7 trong biểu đồ ngày sinh của mình, thì tốt nhất bạn nên chủ động về những gì bạn, nên hy sinh trong cuộc sống của mình. Điều này được thực hiện một cách chủ động và tận tâm, dựa trên tinh thần phục vụ – phụng sự cuộc sống.

Chủ động tìm hiểu mục đích cuối cùng của trải nghiệm này theo hướng tích cực. Thay cho việc bạn sẽ than khóc về trải nghiệm hy sinh và mất mát một cách hoàn toàn thụ động và bất ngờ.

Người có 1 số 7 trong biểu đồ ngày sinh

Người có 1 số 7 trong biểu đồ ngày sinh

Nếu bạn có số 7 trong biểu đồ ngày sinh thần số học của mình, thì sự hy sinh đã hoặc sẽ xuất hiện trong bất kỳ lĩnh vực nào trong ba lĩnh vực sau đây: sức khỏe, tình yêu, tiền bạc trong cuộc sống của bạn như một phần không thể thiếu trong quá trình học hỏi của vòng đời này.

Sự đau thương, hy sinh, là một phần của việc “khai mở” linh hồn của bạn, người đau khổ thường rên rỉ và đau khổ, mà không nhận ra rằng thực chất của loại bài học này là buông bỏ để có thể đạt được những điều tốt.

Khi nói đến của cải vật chất, chúng ta học được sự khác biệt giữa cảm giác “có thì tốt” và cảm giác “phải có” khi chúng ta chấp nhận buông bỏ của cải.

Khi nói đến sức khỏe và tình yêu, đánh mất nó có nghĩa là rèn luyện hay thanh lọc thái độ và lối sống của chúng ta. Khi bạn đến trái đất này và nhận ra rằng dù thế nào bạn cũng phải hoàn thành mục đích sống của mình.

Trong vòng đời này, bạn cần đảm bảo rằng sức khỏe của mình được nuôi dưỡng một cách lành mạnh. Chúng ta thường nhầm lẫn giữa ham muốn (có được tình yêu) với tình yêu vô điều kiện. Nếu bạn thực hành tình yêu vô điều kiện, bạn không có gì để mất. Nhưng thực tế là nhiều người trong chúng ta gắn chữ “yêu” với bao nhiêu đòi hỏi, kỳ vọng về tình cảm cần được đáp lại khiến chúng ta ít khi yêu được lâu.

Người có 2 số 7 trong biểu đồ ngày sinh

Người có 2 số 7 trong biểu đồ ngày sinh

Người người có 2 số 7 trong biểu đồ ngày sinh thần số học ngầm chỉ rằng mức độ “bài học” trong đời người sẽ nhân lên gấp đôi. Nắm giữ 2 số 7 trong biểu đồ sinh của mình, họ sẽ thấy những bài học về mất mát và đau thương trong cuộc đời họ xuất hiện ở hai trong ba khía cạnh cơ bản của cuộc sống: sức khỏe, tình yêu hoặc tiền bạc.

Những kiểu trải nghiệm đau thương này nhằm nhắc nhở những người có 2 số 7 trong biểu đồ ngày sinh cần cẩn thận trong việc hiểu những triết lý sâu xa hơn của cuộc sống. Những mất mát, đau thương này cuối cùng khiến họ chú ý đến những vấn đề tinh thần (tại sao mình lại khổ như thế này, tại sao mình lại vướng vào mớ bòng bong này…), sau đó mới đến những vấn đề về sự quan tâm và thấu hiểu. Họ sẽ đạt được mức độ nhất định của sự đồng cảm, nhờ đó đạt được khả năng chữa lành, dẫn đường chỉ lối và lòng nhân ái, cho cả bản thân và người khác.

Nếu không nhận ra những giá trị cốt lõi này, người có 2 số 7 trong biểu đồ sinh thần số học sẽ dễ rơi vào trạng thái sống tiêu cực, không ngừng than vãn về những mất mát đau thương đã xảy ra trong cuộc đời mình, đổ lỗi cho mọi người về lỗi lầm, vấn đề và lên án cuộc đời. không công bằng với họ. Họ sẽ trở nên cục cằn, xấu tính mà hầu hết mọi người đều muốn tránh xa.

Người có 3 số 7 trong biểu đồ ngày sinh

Người có 3 số 7 trong biểu đồ ngày sinh

Những người có 3 số 7 trong biểu đồ ngày sinh thần số học thường rất dễ bị lừa dối vì số phận của họ hoặc cuộc sống của họ đầy đau buồn. Vì họ có thể bị tổn thất về tình cảm, tinh thần, tài chính hoặc thậm chí là sức khỏe. Nhưng sự thật là người này thường không bị tổn thương quá nhiều trước những mất mát này.

Không như những trường hợp số 7 xuất hiện 1 hay 2 lần mà chính những người thân hay bạn bè xung quanh mới thực sự là đối tượng chịu tác động chính. Bạn đọc chắc chắn sẽ cảm thấy vô cùng bất ngờ và bối rối.

Nhưng sự thật là không phải những người có 3 số 7 trong biểu đồ của họ không bị ảnh hưởng, họ chỉ học cách chấp nhận và coi đó là điều hiển nhiên. Bởi vì họ coi đó chỉ là một thử thách cần phải vượt qua và là một bài học mà cuộc sống tổ chức, nên họ cảm thấy rằng mọi thứ sẽ ổn thôi.

Chủ nhân của con số 7 xuất hiện 3 lần trong biểu đồ sinh, những bài học này chỉ là bàn đạp, là trở ngại phải vượt qua để tiếp tục bước đi. Nó chỉ đơn giản là một bài kiểm tra về lòng can đảm và bản lĩnh để họ sẵn sàng đối mặt với nó.

Nhờ tất cả những điều đó mà một con người có đầy đủ những phẩm chất tốt đẹp. Khi đó, người này sẽ có trí tuệ và tầm nhìn vượt trội, thấu hiểu và thông cảm trước những biến chuyển vô thường của cuộc đời.

Tuy nhiên, nếu người có 3 số 7 trong biểu đồ sinh không đủ sức mạnh và khả năng để vượt qua những thử thách này, họ sẽ cảm thấy bất lực. Và đôi khi có cảm giác như mất tất cả. Họ có thể cảm thấy xấu hổ và thất bại. Đôi lúc người này có thể đi đến cực đoan đến mức họ thấy mình là một kẻ thất bại, một đống rác. Họ cũng có thể mắc các bệnh tâm lý như stress, trầm cảm, rối loạn cảm xúc,…

Người có 4 số 7 trong biểu đồ ngày sinh

Thường gặp những xui xẻo, nghiệt ngã, trớ trêu là điều dễ thấy ở những người có số 7 xuất hiện 4 lần trong biểu đồ sinh thần số học . Đây là lý do tại sao trẻ em có 4 số 7 trong biểu đồ sinh và cha mẹ chúng thường cần sự hỗ trợ từ bên ngoài. Sự hỗ trợ này nhằm tạo chỗ dựa cả về vật chất lẫn tinh thần vì tuổi trẻ thường gặp nhiều điều không may mắn.

Và điều này không chỉ ảnh hưởng đến bản thân bọn trẻ mà còn ảnh hưởng đến cha mẹ của chúng. Do đó, sẽ có lúc gia đình này cảm thấy khó khăn hoặc thậm chí bất lực. Chính vì vậy những người xung quanh nên hiểu và ủng hộ con người có 4 số 7 này.

Ngoài ra, những bậc cha mẹ khi nhìn thấy cuộc sống và con cái của họ liên tục đối mặt với nhiều rủi ro sẽ cảm thấy bất lực. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng những bất hạnh mà gia đình gặp phải hầu như không thể tránh khỏi trong quá trình trưởng thành của người có số 7 xuất hiện 4 lần trong biểu đồ sinh thần số học.

Vì vậy, thay vì cảm thấy quá bi quan hay mệt mỏi, hãy học cách chấp nhận và sống lạc quan. Bởi vì chỉ cần đứa trẻ trải qua đủ thử thách để trưởng thành, chúng sẽ ổn thôi, chúng cũng sẽ mạnh mẽ hơn.

Hiểu rằng bản chất được và mất trong đời người với việc 4 số 7 xuất hiện trong biểu đồ sinh là điều tất yếu. Cách duy nhất là tự mình đương đầu và vượt qua bằng nghị lực. Chỉ khi đó bản thân mới hình thành tính cách và phẩm chất con người của mình. Vì “lửa thử vàng, gian nan thử sức”.

Biểu đồ ngày sinh thiếu số 7 sẽ ra sao?

Những thiếu số 7 trong biểu đồ ngày sinh là phiên bản ngược lại, đối lập hoàn toàn với những người có số 7. Có thể nói, những thử thách mà người mang số 7 phải trải qua và đối mặt chính là những bài học, những món nợ nghiệp chướng mà kiếp trước họ chưa trả được. Vì vậy, trong cuộc sống này điều họ phải làm là cố gắng mạnh mẽ để vượt qua và trưởng thành.

Đặc biệt đối với những người không có số 7 trong biểu đồ sinh có thể chia thành hai trường hợp. Đầu tiên, có thể giải thích rằng trong kiếp trước người này đã vượt qua và hoàn thành quá trình tôi luyện qua lửa thử thách, khắc nghiệt. Mọi thứ đã giúp học trở nên trưởng thành thực sự. Vì vậy, trong cuộc đời này, nhóm người này không cần phải trải qua những bài học này nữa.

Trong trường hợp thứ hai, người không có số 7 trong biểu đồ sinh thần số học phải chủ động thử thách bản thân. Khác với nhóm người có số 7, người này có thể chọn nhiều cách khác nhau để thử thách bản thân. Đồng thời, trong trường hợp này, họ phải hiểu rằng họ phải học cách hiểu giá trị của sự hy sinh. Con người muốn trưởng thành cần phải học về những khó khăn và thử thách.

Nói chung, chúng ta có thể nhận ra rằng cuộc sống không bao giờ thử thách chúng ta một cách cố tình gây tàn nhẫn, đọa đày nhằm đẩy vào đường cùng vô lối thoát. Đó chỉ là cách vũ trụ giúp chúng ta trưởng thành và dũng cảm hơn trong cuộc đời này. Giống như một chiến binh, nếu bạn đủ dũng cảm và có niềm tin chiến thắng, bạn có thể vượt qua làn mưa đạn và đứng vững trên đôi chân của mình.

Trên đây là những thông tin chọn lọc đã được tổng hợp lại giúp quý độc giả tìm hiểu về số 7 trong biểu đồ ngày sinh. Mong rằng bài viết sẽ phần nào giúp bạn hiểu thêm về bản thân và người xung quanh dựa trên góc nhìn Thần số học. Đừng quên theo dõi tracuuthansohoc.vn để cập nhật những thông tin chi tiết, toàn diện về lĩnh vực Thần số học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *