Ý Nghĩa Và Tần Suất Của Số 4 Trong Biểu Đồ Ngày Sinh Thần Số Học

số 4 trong biểu đồ ngày sinh thần số học

Số 4 có vị trí trung tâm trục ngang thể chất và biểu thị cho sự vuông thành sắc cạnh, liên kết chặt chẽ (được biểu trưng bằng hình vuông có bốn góc). Do đó, những người số 4 thường có tổ chức, bài bản, thực tế và có kế hoạch. Dưới đây sẽ là những thông tin luận giải về những ý nghĩa của số 4 trong biểu đồ ngày sinh.

số 4 trong biểu đồ ngày sinh thần số học

Ý nghĩa của số 4 trong ngày sinh thần số học

Nói một cách tượng trưng, ​​số 4 hiện diện tiêu biểu cho sự vuông vức vì hình vuông có bốn góc khép kín, hợp thành. Là con số thực tế và vật chất, nằm ở giữa trục Hình thể nên những người mang số 4 trong ngày sinh nhìn chung là người gọn gàng, tỉ mỉ, thực tế và có tổ chức.

Tần suất của số 4 trong biểu đồ sinh có ý nghĩa gì ?

Trong thần số học với biểu đồ ngày sinh, mỗi con số xuất hiện đều có một năng lượng và ý nghĩa khác nhau. Ngoài việc kết hợp với các chữ số khác để tạo thành các mũi tên thần số học hay còn gọi là trục, tần suất xuất hiện của mỗi chữ số cũng có tác động đáng kể đến mỗi cá nhân. Số 4 xuất hiện bao nhiêu lần trong biểu đồ sinh, tần suất xuất hiện tốt nhất là bao nhiêu? Và bao nhiêu số 4 thì đủ ? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây:

số 4 trong biểu đồ ngày sinh

Người có 1 con số 4 trong biểu đồ ngày sinh

Những người có duy nhất một số 4 trong biểu đồ ngày sinh là những người rất năng động, làm mọi việc với sự nhiệt tình, thiết thực, kể cả các hoạt động liên quan đến tổ chức, kỹ thuật, tài chính hoặc các hoạt động thể chất có tính chất như làm vườn, thủ công mỹ nghệ, xây dựng, … Con số chủ đạo theo thần số học sẽ bao trùm để khi bạn kết hợp 2 yếu tố này thì những gì thể hiện rõ ở cả 2 yếu tố sẽ được ưu tiên theo đuổi.

Người có 1 con số 4 trong biểu đồ ngày sinh
Người có 1 con số 4 trong biểu đồ ngày sinh

Có duy nhất một số 4 trong biểu đồ ngày sinh, họ thà đi sâu vào thế giới thực hơn là nghiền ngẫm các hệ thống logic, và đặc biệt, những người này dễ hoài nghi nếu họ nhìn thấy hoặc nghe thấy điều gì đó có vẻ quá mơ hồ, trừu tượng.

Họ thích thực tế hơn lý thuyết và dễ mất kiên nhẫn với những người ba phải, không có lập trường. Họ thích lao vào công việc ngay lập tức và nó gần như trở thành một điều “bất di bất dịch” đối với họ.

Theo như thần số học, khi chú ý quá nhiều đến thể chất có thể khiến những người có số 4 xuất hiện 1 lần trong biểu đồ sinh trở nên quá thiên về vật chất. Đây có thể là một khía cạnh tiêu cực của số 4, mục đích là để dạy những người mang số này học cách sử dụng sự kiên nhẫn tự nhiên của họ để tránh theo đuổi chủ nghĩa duy vật.

Cách tốt nhất để làm điều này là phát triển sự quan tâm và lòng trắc ẩn đối với người khác. Nói cách khác, bạn càng học cách quan tâm và yêu thương người khác, bạn sẽ tự nhiên không quan tâm đến những giá trị vật chất xung quanh mình. Và bằng cách này, bạn sẽ đạt được tình bạn, hay hạnh phúc lâu dài.

Người có 2 con số 4 trong biểu đồ ngày sinh

Nhân đôi số 4 trong biểu đồ ngày sinh thần số học có thể khiến những người có cặp số 4 trong ngày sinh có nhiều khả năng bị rơi vào hoàn cảnh có cái nhìn thiếu cân bằng về cuộc sống, theo đó họ thường quy mọi thứ về những giá trị thực dụng và vật chất.

Vì vậy, điều mà những người có 2 số 4 trong biểu đồ sinh thần số học cần học là cách hài hòa mọi thứ để cân bằng giữa ba khía cạnh: vật chất, tinh thần và trí tuệ. Bằng cách này, họ sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi sống với cảm xúc hoặc suy nghĩ của mình.

Người có 2 con số 4 trong biểu đồ ngày sinh
Người có 2 con số 4 trong biểu đồ ngày sinh

Nếu những người này có con số chủ đạo nằm trong trục Linh hồn (các số 2,5,8) hoặc trục Trí não (các số 3,6,9) thì những người này có khả năng vươn lên nhận thức các vấn đề về tinh thần hoặc tâm linh cao hơn so với những người cũng có một số trên trục vật lý (số 4,7).

Nói chung, càng có nhiều số 4 trong biểu đồ ngày sinh thì càng phải học cách cân bằng 3 yếu tố kể trên, và khi chọn bạn bè, cần lưu ý tránh xa những người bạn có khả năng gây ảnh hưởng tiêu cực.

Ngược lại, nếu bạn biết chọn những người biết trân trọng các giá trị thẩm mỹ, văn hóa và đạo đức trong cuộc sống, cuộc sống của bạn cũng sẽ nhanh chóng tự cân bằng và đi đúng hướng.

Người có 3 con số 4 trong biểu đồ ngày sinh

Người có 3 con số 4 trong biểu đồ ngày sinh
Người có 3 con số 4 trong biểu đồ ngày sinh

Tất cả các yếu tố của số 4 xuất hiện 2 lần trong biểu đồ sinh thần số học đều được thể hiện ở đây, nhưng còn ở mức độ mãnh liệt hơn. Họ quá gắn bó với các giá trị vật chất nên mỗi khi có ý thức muốn thoát ra để bay cao, họ lại dễ dàng bị các giá trị vật chất kéo lại.

Những người phải có ý thức và ý chí cao mới có thể vượt qua, để có thể phát triển hơn về tinh thần, hay tâm hồn/tâm linh, và cần rất nhiều sự quan tâm, hướng dẫn, định hướng, kiên nhẫn của những người dẫn dắt.

Nhiều người ba sở hữu 3 số 4 trong biểu đồ sinh thần số học thường cảm thấy phải lao vào kiếm tiền hoặc phải làm việc thật chăm chỉ, chịu áp lực thường xuyên, làm việc đến kiệt sức mà không nhận ra bài học cần phải nắm vững những giá trị mà công việc mang lại, không vùi đầu làm đầy tớ cho nó. Ngày nào họ nhận ra và có ý thức thoát khỏi nó, ngày đó họ có sự cân bằng hơn trong cuộc sống, với ba mặt thể chất – tinh thần – não bộ.

Biểu đồ ngày sinh thiếu số 4 sẽ ra sao?

Thiếu số 4 trong biểu đồ sinh thần số học, bạn có thể sẽ gặp khó khăn trong việc kỷ luật bản thân, việc đưa bản thân vào khuôn khổ hay việc kiên trì để gắn bó, làm một việc gì đó tới nơi tới chốn.

Nữa là khi thiếu đi số 4 trong biểu đồ ngày sinh bạn sẽ hay đưa ra những bản kế hoạch thiếu thực tế, tuy là rất thích, rất ưng ý nhưng lại chẳng phù hợp với bạn.

Nếu như bị rơi vào những tình trạng này, trước hết bạn nên nhận diện điểm mạnh, điểm yếu của bản thân. Hãy kiên trì với công việc, có thể là ngay từ những việc nhỏ nhất, dần dần những nhược điểm này sẽ được cải thiện.

Bài viết trên là sự tổng hợp thông tin khái quát về số 4 trong biểu đồ sinh, hy vọng sẽ giúp cho quý độc giả thêm phần nào hiểu hơn về các con số ngày sinh. Để tìm hiểu chi tiết vui lòng truy cập website: tracuuthansohoc.vn, cập nhật những thông tin mỗi ngày về thần số học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *