Top 7 Sách Thần Số Học Nên Đọc Ở Mọi Độ Tuổi, Xem Ngay!

cuốn sách thần số học the complete book of numerology của tác giả David Phillips

Sách Thần số học là một trong những tài liệu thu hút rất nhiều độc giả trên khắp thế giới. Bởi nội dung đào sâu nghiên cứu về sự bị ẩn của từng con số, sự kiện và cách chúng tác động lên cuộc sống của mỗi con người. Bạn muốn tìm hiểu nội dung chi tiết đừng bỏ qua những tổng hợp mới nhất đến từ Trang tra cứu thần số học online ngay sau đây.

Mật Mã Thần Số Học PDF

Mật Mã Thần Số Học PDF được biết đến là một tựa sách thuộc thể loại tiên tri. Tài liệu này đã bán cháy nhất thế giới với 16 triệu bản cùng 325 ngôn ngữ được dịch. Theo đó, bạn sẽ được tìm hiểu về công trình nghiên cứu khoa học dựa trên hệ thống của Pythagoras.

cuốn sách mật mã thần số học dựa trên hệ thông pitago
Mật Mã Thần Số Học – Cuốn sách giúp bạn khám phá và tìm hiểu sâu chính bản thân mình

Thông qua sách Thần số học ứng dụng pdf bạn có thể tiên đoán về cuộc sống cũng như vận mệnh của con người. Hầu hết độc giả khi nghe qua lĩnh vực này thường khá mơ hồ, cảm thấy đó là một điều mông lung. Tuy nhiên, khi thực sự đọc, ngầm nghĩ và chiêm nghiệm họ sẽ vỡ lẽ ra nhiều điều.

Từ những con số tưởng chừng đơn giản sẽ hé lộ nhiều điều về con người. Tài liệu này còn được đánh giá khá giống với 12 cung Hoàng Đạo nhưng phức tạp và có tính thuyết phục hơn.

Cuốn sách Thần số học này do tác giả Glylis Maccants được ví như một chìa khoá vạn năng. Bởi bạn sẽ tìm thấy cách giải quyết về cả hiện tại lẫn tương lai. Đồng thời, bạn cũng vạch ra định hướng đúng cho chính cuộc đời của mình.

Bạn đang muốn khám phá, tìm hiểu sâu chính bản thân mình đừng bỏ qua cuốn sách này. Tin rằng, bạn sẽ có được những chiêm nghiệm thực tế và tâm đắc với các phát hiện đó.

Sách Thần số học của David Philip

Sách Thần số học của David Philip chính là gợi ý tiếp theo dành cho bạn. Tìm đến tài liệu này bạ sẽ hiểu rõ và làm chủ được chính cuộc sống của mình. Đồng thời, ông đã mang lại cho thế hệ sau những định hướng rõ ràng về lĩnh vực trên.

cuốn sách thần số học the complete book of numerology của tác giả David Phillips
Sách Thần số học của tác giả David Philipp được độc giả đánh giá cao về nội dung

Cuốn sách Thần số học này đề cập tới nhiều nội dung hữu ích. Bạn muốn giải mã những bí ẩn của từng con số đừng bỏ qua. Cụ thể:

Nội dung chính của Sách thần số học của David Philip Chi tiết
Mối liên hệ của mô hình số học – Mang đến những lý giải chi tiết về sức khoẻ chung và hạnh phúc của con người.

– Khám phá bản thân một cách chuyên sâu và toàn diện.

Trình bày các phương pháp xác định – Giúp người đọc biết cách xác định các con số chủ đạo thông qua ngày sinh, tên.

– Trình bày cách tạo ra biểu đồ ngày sinh chi tiết.

– Xây dựng biểu đồ tên chính xác.

– Khám phá sâu hơn các khía cạnh về mũi tên cá tính, kim tự tháp.

– Xác định các đỉnh trong chu kỳ 9 năm của Thần số học.

Sách Thần số học mô tả cơ bản về mỗi con số – Ý nghĩa từ số 1 đến số 9.

– Cung cấp thông tin dựa trên nền tảng siêu hình, triết học.

– Cung cấp các kiến thức để hiểu thêm về đặc điểm, phát triển những thế mạnh và khắc phục yếu điểm.

Cuốn sách Thần số học này dài gần 300 trang cung cấp toàn bộ thông tin hữu ích. Dù bạn là ai, ở độ tuổi nào cũng nên tìm đến tài liệu này ít nhất một lần. Tin rằng bạn sẽ tìm thấy nhiều nội dung hay, khám phá mới mẻ và có thể áp dụng vào trong cuộc sống.

Sách Thần số học Quỳnh Hương PDF

Trên thế giới nổi tiếng với David Phillip thì tại Việt Nam cái tên Lê Đỗ Quỳnh Hương cũng được nhiều người biết đến hơn cả. Bạn có thể tìm đến tài liệu của nhân vật này một cách dễ dàng thông qua các trang mạng. Hơn hết, cô đã từ bỏ công việc MC để theo đuổi nghiên cứu về Thần số học.

Thay đổi cuộc sống với Nhân số học là tác phẩm nổi tiếng của Quỳnh Hương bạn nên tìm đọc
Thay đổi cuộc sống với Nhân số học mang đến cho độc giả Việt những kiến thức chính thống, sâu rộng về Thần số học

Sách Thần số học Quỳnh Hương PDF phát triển dựa trên tác phẩm gốc là “The complete book of numerology”. Tài liệu đã mang đến cho người đọc những vấn đề đơn giản, dễ hiểu. Từ đó, độc giả thấy rằng Thần số học không hề xa vời như chúng ta vẫn nghĩ.

Thay đổi cuộc sống với Nhân số học PDF chính là cuốn sách của Quỳnh Hương. Cô đã sử dụng 60% kiến thức của David Phillip, 40% còn lại bắt nguồn từ những kinh nghiệm cá nhân. Cô dành nhiều thời gian, nghiên cứu trên 500 trường hợp cụ thể tại Việt nam để đưa ra dẫn chứng xác thực, thuyết phục nhất.

Bạn muốn khám phá những thông tin chi tiết trong cuốn sách Thần số học kể trên hãy tải ngay bản sách Thần số học Quỳnh Hương PDF. Dù bạn chưa từng tìm hiểu về lĩnh vực này nhưng cũng dễ dàng nắm bắt được nội dung quan trọng. Bởi tác giả có lối dẫn dắt gần gũi, dễ hiểu.

Sách Thần số học: Sức mạnh của những con số

Ngoài việc tracuuthansohoc bạn có thể tìm đến sức mạnh của những con số. Tài liệu này nghiên cứu về 4 nội dung chính như sau:

sách thần số học sức mạnh của những con số
Cuốn sách Thần số học – Sức mạnh của những con số
 • Biểu tượng ý nghĩa của mỗi con số trong Thần số học.
 • Cách tính các chỉ số.
 • Biểu đồ số.
 • Phương pháp đọc hiểu và luận giải.

Sách Thần số học: Sức mạnh của những con số của Ruth A. Drayer. Theo đó, tác giả đã theo đuổi và nghiên cứu về lĩnh vực này hơn ba mươi năm. Đồng thời, cô đã dạy cho hàng nghìn người khác về phương pháp đọc số trực quan của mình.

Hơn thế nữa, Ruth A. Drayer còn trở thành nhà diễn giả được công chúng săn đón. Cô đã từng tham gia các hội thảo về chủ đề Thần số học trên khắp Bắc Mỹ, xuất hiện với tư cách là chuyên gia khách mời trên nhiều chương trình truyền hình. Chính vì thế, bạn có thể tìm đến sách về thần số học pdf này để khám phá ra vô số điều hay xung quanh những con số.

Sách Thần số học – Thấu Hiểu Nhân Tâm pdf

Sách Thần số học – Thấu Hiểu Nhân Tâm pdf của tác giả Tống Khánh Thượng. Khi thấu hiểu được chính nhân tâm mình cũng là bước đầu để bạn khai phá được tiềm năng cá nhân. Đồng thời, bạn sẽ dần trả lời được những câu hỏi “mình là ai, đến với thế giới này nhằm mục đích gì?”.

sách thần số học thấu hiểu nhân tâm
Sách Thần số học thấu hiểu nhân tâm giúp bạn nghiên cứu chính bản thân mình và bất kỳ ai khác

Bạn là người hứng thú với Thần số học và muốn khám phá bản thân đừng bỏ qua tài liệu này. Đây được ví là cuốn sách giúp bạn nuôi trồng những đoá hoa cho tâm hồn. Các vấn đề sẽ được đào sâu như:

 • Xác định được năng lực bẩm sinh của bản thân mình là gì.
 • Con đường sự nghiệp nên theo đuổi ra sao để phù hợp với năng lực, tố chất sẵn có.
 • Xác định những dấu mốc quan trọng trong cuộc đời của chính bạn.
 • Thấu hiểu các nhu cầu nội tâm sâu thẳm của chính bạn hoặc bất kỳ ai khác.

Đã có rất nhiều người đọc sách Thần số học này và không ngại đưa ra những phản hồi tích cực. Bạn cũng nên khám phá bản thân mình thông qua tài liệu hữu ích này. Đồng thời, đó cũng là cách để bạn hướng tới nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Sách Thần số học Online

Sách Thần số học Online sẽ giúp bạn tra cứu nhanh chóng, dễ dàng, thực hiện ở bất cứ đâu. Hiện nay có rất nhiều người truy cập vào trang web “Tra cứu Thần số học” để tìm hiểu thông tin. Những gì bạn cần làm chính là nhập đầy đủ tên, ngày sinh. Từ đó, hệ thống nhanh chóng sử dụng các thuật toán đưa ra những lý giải chính xác nhất.

Sách Thần số học trực tuyến không chỉ đào sâu nghiên cứu các nội dung về con số chủ đạo, mũi tên,… Hơn thế nữa, bạn còn tìm thấy thông tin về con đường tình duyên, độ tương hợp với người ấy,…

Trang web hoạt động hoàn toàn miễn phí, cung cấp nhiều nội dung hay nên trở thành địa chỉ uy tín được nhiều người truy cập. Bạn muốn nhận lại những thông tin chính xác hãy thử một lần trải nghiệm. Rất có thể bạn sẽ như nhiều người khác, bất ngờ về con số của bản thân mình.

Ngoài ra, bạn muốn nắm bắt toàn bộ thông tin cá nhân từ tình duyên, sự nghiệp, điểm mạnh, điểm yếu,… có thể sử dụng phiên bản VIP. Thật thú vị khi chỉ cần bỏ ra số tiền nhỏ bạn đã vén màn số mệnh của mình, chủ động trong cuộc sống.

Bạn đang mất phương hướng hay cần sự trợ giúp trong cuộc sống? Điều này sẽ được “đọc vị” và hé lộ chi tiết trong cuốn sách Thần số học online.

Sách Thần Số học ứng dụng cho con

Mua sách Thần số học ứng dụng cho con là lựa chọn bạn nên cân nhắc. Tác phẩm này giúp bạn hiểu được ý nghĩa của ngày, tháng, năm sinh có liên quan gì đến vận mệnh của cuộc đời. Đồng thời, bạn còn lý giải được tại sao những người vừa mới gặp đã trở nên thân thiết.

sách thần số học ứng dụng cho con
Sách Thần số học ứng dụng cho con – Định hướng tương lai, khám phá sâu sắc

Bên cạnh đó, cuốn sách dành riêng cho những bậc cha mẹ đang lo lắng về sự phát triển của con cái. Tài liệu này sẽ trở thành kim chỉ nam giúp đấng sinh thành định hướng tương lai, cách giáo dục phù hợp.

Sách Thần số học ứng dụng cho con bao gồm 22 phần. Theo đó, có những nội dung chính hấp dẫn bạn không nên bỏ lỡ như:

 • Nguồn gốc của Thần số học.
 • Môi trường tham bảo hỗ trợ cho con cái thành tài.
 • Hé lộ sự kỳ diệu của những con số.
 • Thông tin chi tiết về chỉ số đường đời.
 • Nội dung đề cập tới đặc điểm tâm sinh lý của trẻ cha mẹ cần biết.
 • Bật mí cách kết nối năng lượng giữa các con số.

Cuốn sách Thần số học này sẽ là hành trang cùng cha mẹ nuôi dạy con cái hiệu quả. Bạn muốn tương lai của bé thành công, sáng lạng đừng bỏ qua tài liệu kể trên.

Tin rằng bạn đã nắm bắt được các cuốn sách Thần số học hay khi đọc xong bài viết trên đây. Ngoài ra, bạn có thể truy cập vào tracuuthansohoc.vn để cập nhật nhiều nội dung hữu ích khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *