Tìm hiểu cách tính thần số học và những luận giải quan trọng

Người mang số 2 luôn hướng thiện, yêu thương và giúp đỡ người xung quanh

Cách tính thần số học theo đúng trường phái của Pythagoras như thế nào? Trả lời được câu hỏi này giúp mỗi cá nhân biết cách khám phá bản thân, làm chủ cuộc đời.

Vì thế, hãy tham khảo bài viết dưới đây của Tra Cứu Thần Số Học để nắm được cách tính toán đúng chuẩn. Bên cạnh đó, bạn còn nhận được những thông điệp thông qua con số chủ đạo mình sở hữu.

Cách tính thần số học theo ngày tháng năm sinh trường phái Pythagoras

Hiện nay, cách tính thần số học theo ngày tháng năm sinh là phổ biến nhất. Về căn bản, trường phái Pythagoras không đưa ra con số chủ đạo bằng 1. Những con số này sẽ nằm trong khoảng từ 2 đến 11.

Cách tính thần số học sẽ đưa ra kết quả nằm trong khoảng từ 2 đến 11
Cách tính số chủ đạo thần số học sẽ đưa ra kết quả nằm trong khoảng từ 2 đến 11

Khi tra cứu thần số học, bạn sẽ thấy một trường hợp đặc biệt của số 4. Kết quả này được tạo thành từ tổng các chữ số của 22. Vì thế, khi phân tích, các chuyên gia sẽ ghi nhận là 22/4 để phân biệt với số 4 bình thường khác.

Khi đã nắm được tổng quan, Tracuuthansohoc giới thiệu cách tính thần số học. Nguyên tắc là cộng tất cả các con số trong ngày tháng năm sinh dương lịch lại với nhau.

Nếu kết quả cho ra là có hai chữ số, bạn tiếp tục cộng theo quy tắc trên. Con số cuối cùng đạt được sẽ nằm trong ngưỡng từ 2 cho đến 11.

Ví dụ, một người có ngày tháng năm sinh dương lịch là 27/05/1983. Khi này, họ sẽ làm phép tích như sau: 2 + 7 + 0 + 5 + 1 + 9 + 8 + 3 = 35. Sau đó, bước tiếp theo là cộng: 3 + 5 = 8. Trường hợp này có con số chủ đạo là 8.

Cách tính thần số học theo ý nghĩa 10 con số

Như vậy, sau khi tính toán, mỗi cá nhân đã biết con số chủ đạo mình sở hữu. Điều quan trọng hơn nữa là phải tìm hiểu ý nghĩa các con số trong thần số học là gì. Từ đó, mỗi người nhận ra tính bản thể, mang đặc trưng của riêng mình.

Số chủ đạo 2

Trong thần số học, đây là trường hợp đặc biệt và rất hiếm xảy ra. Bởi vì, chỉ có duy nhất ngày sinh có tổng bằng 20 mới cho ra kết quả này.

Người mang số 2 luôn hướng thiện, yêu thương và giúp đỡ người xung quanh
Người mang số 2 luôn hướng thiện, yêu thương và giúp đỡ người xung quanh

Chính điều này cho thấy trên thực thế, người mang số chủ đạo 2 ít hơn hẳn. Để khái quát, đây là nhóm người có sự nhạy cảm, khiêm tốn. Từ họ luôn toát ra thiện chí muốn giúp đỡ thật nhiều người xung quanh.

Số chủ đạo 3

Khi xem thần số học cho thấy, con số chủ đạo 3 có những điểm nhấn riêng biệt. Nhóm này mang thế mạnh về lối tư duy và lý luận. Sự linh hoạt, nhanh nhạy giúp họ dễ dàng đạt được thành công trong mọi việc.

Thế nhưng khi sống trong hoàn cảnh kém tích cực, người này dễ để lại ấn tượng xấu. Hình ảnh trong mặt người khác là sự trịch thượng, gia trưởng và thích chỉ đạo mọi người xung quanh.

Số chủ đạo 4

Từ cách tính thần số học và nền tảng lý luận đã có những nhận định về số chủ đạo 4. Đây là người có thiên hướng về “thực tế” hoặc “ thực hành”. Họ hào hứng bắt tay vào việc hơn là ngồi bàn luận về các giá trị việc đó mang lại.

Chính điều này đã dẫn dắt người số 4 luôn hướng về phía trước. Đồng thời, ở nhóm này cũng cho thấy sự nguyên tắc và đáng tin cậy. Thế nhưng, đôi khi, họ lại đằm chìm trong công việc quá mức.

Điều này đã gây xao lãng những thứ nên làm để mang đến thế cân bằng cho cuộc sống. Đặc biệt là cuộc sống gia đình thường chưa được quan tâm đúng mức.

Số chủ đạo 5

Từ cách tính con số chủ đạo của Tracuthansohoc.vn nhận thấy nhóm người này có khuynh hướng cố gắng thoát khỏi sự trói buộc. Họ nhạy cảm và khao khát được bày tỏ cảm xúc.

Phần lớn, những người số 5 gặp khó khăn khi phải tuân theo quy định về giờ giấc. Bù lại, trực giác tốt, cảm xúc sâu sắc và lối tư duy nghệ thuật mạnh mẽ.

Số chủ đạo 6

Bạn có thể bắt gặp người số chủ đạo 6 ưu tiên trong nhiều lĩnh vực sáng tạo, ở đa dạng quy mô. Họ gánh vác trọng trách lớn trong cuộc sống. Đó là những thứ đòi hỏi sự tận tâm và sâu sắc.

Người sở hữu số chủ đạo 6 gánh vác những nhiệm vụ cao cả
Người sở hữu số chủ đạo 6 gánh vác những nhiệm vụ cao cả

Hầu như tất cả người mang số 6 đều có khả năng thiên phú này. Nhưng cũng chính vì trọng trách này khiến họ cảm thấy bất an và lo lắng. Nếu không sớm điều chỉnh, khả năng là dễ mắc kẹt trong áp lực, căng thẳng.

Số chủ đạo 7

Từ cách tính thần số học, chỉ ra điều gì ở số chủ đạo 7? Đây là những người luôn học hỏi theo cách của riêng mình. Họ không bao giờ chịu tiếp nhận thụ động từ những gì được chỉ dạy.

Thay vào đó là một trái tim khao khát được học bằng cách trải nghiệm. Chính điều này đã khiến họ phải hy sinh ít nhất một trong ba thứ: sức khỏe, tình yêu, tiền tài.

Số chủ đạo 8

Người mang số chủ đạo 8 coi sự độc lập là một trong những yếu tố hàng đầu. Trong mắt người khác, nhóm này có thể tương đối phức tạp. Thế nhưng, họ sở hữu cá tính mạnh, trí tuệ hơn người.

Số chủ đạo 8 đại diện cho những con người có trí tuệ, cá tính mạnh mẽ
Số chủ đạo 8 đại diện cho những con người có trí tuệ, cá tính mạnh mẽ

Từ cách tính số chủ đạo theo ngày sinh cho thấy khả năng biểu đạt lòng biết ơn và sự trân trọng còn hạn chế. Điều này nên được khắc phục để tạo ra những mối quan hệ bền chặt hơn.

Số chủ đạo 9

Từ cách tính thần số học, bạn sẽ thấy số chủ đạo 9 có những yếu tố mạnh mẽ gấp 3 lần so với người khác. Đó là hoài bão, trách nhiệm và lý tưởng tốt đẹp.

Trong mọi việc, nhóm này luôn đặt yếu tố con người lên hàng đầu. Họ phù hợp với lĩnh vực nghệ thuật, nhân văn hơn là khoa học hay thương mại.

Số chủ đạo 10

Từ việc tra cứu thần số học cho thấy số 10 có hai đặc điểm nổi bật. Đó chính là khả năng thích nghi và thay đổi đầy thông minh. Chính điều này đã giúp họ vươn mình hướng về phía trước trong mọi môi trường sống.

Khi trong tâm thế tích cực, những người này rất quảng giao. Trái lại, họ là những cá nhân lạc lối, lao đao trên đường đời nếu tâm thế không vững vàng.

Số chủ đạo 11

Qua cách tính thần số học chỉ ra con số chủ đạo 11 có một trường năng lượng tâm linh vô cùng mạnh mẽ. Họ có thể đạt đến tiềm năng phi thường để phát triển đến Thể Siêu Thức.

Tuy nhiên, khía cạnh này lại thường bị bỏ qua bởi hầu hết mọi người. Do đó, tiềm năng luôn bị chôn giấu.

Cách tính thần số học tình duyên? Ý nghĩa các con số tình duyên xem tại đây

Căn cứ vào con số chủ đạo, bạn còn có thể xem thần số học tình duyên. Đây là cơ hội để mỗi người nhìn nhận lại chính bản thân mình khi yêu. Bên cạnh đó, bạn cũng tìm thấy cách ghép đôi phù hợp nhất.

Tình duyên của thần số học số 1 nói lên điều gì?

Từ cách tính thần số học cho thấy con người của nhóm này khi yêu. Trong mối quan hệ, họ chủ động vun đắp tình cảm. Thế nhưng khi điều này trở nên thái quá lại dễ biến thành bảo thủ, căng thẳng.

Từ cách tính thần số học chỉ ra người có số 1 luôn chủ động trong tình cảm
Từ cách tính thần số học chỉ ra người có số 1 luôn chủ động trong tình cảm

Để ghép đôi thành công, bạn nên chọn người mang số đường đời 1 – 5 – 7. Ngoài ra, người có thể sống trung lập mang số 8. Nhóm không có khả năng phù hợp là 4 và 6.

Tình duyên của người mang số 2

Trong tình yêu, nhóm này thuộc tuýp người hòa giải, khoan dung, rất giàu năng lượng và bản lĩnh. Họ có thể đứng ra che chở cho người mình yêu thương trong hoàn cảnh khó khăn.

Sẽ rất phù hợp nếu ghép đôi cùng số 2 – 4 – 8. Những người mang nguồn năng lượng không thích hợp cần tránh là 5 và 7. Sự lựa chọn an toàn khác là đến với nhóm có số 1 – 3 – 6 – 9.

Số 3

Đây là người truyền đạt, sáng tạo và giao tiếp tốt. Từ cách tính thần số học cũng cho thấy khả năng lắng nghe, nhiệt huyết với người mình yêu.

Để có mối quan hệ dài lâu, hãy ghép đôi cùng số 3 – 6 – 9. Những người sở hữu số 4 – 7 – 8 nên cân nhắc thận trọng để tránh đổ vỡ.

Số 4

Từ cách tính thần số học chỉ ra người số 4 yêu bằng cả trái tim và lý trí. Mọi sự kiện trong cuộc đời hai người đều được lên kế hoạch và cam kết thực hiện theo.

Để hòa hợp về mặt tính cách, bạn nên chọn người mang số 2 – 4 – 8. Trái lại, khả năng tan vỡ cao hơn khi đến với người có số 1 – 3 – 5 – 9.

Số 5

Dựa trên cách tính thần số học và kết quả cho thấy người này rất giàu tình cảm khi yêu. Thế nhưng, họ không thích bị ràng buộc bởi mối quan hệ.

Người có số chủ đạo 5 thường giàu tình cảm và nhiệt huyết
Người có số chủ đạo 5 thường giàu tình cảm và nhiệt huyết

Để hài hòa về mọi mặt, nhóm này nên tiến đến với người số 1 – 5 – 7. Sự lựa chọn sẽ mang đến nhiều rủi ro hơn khi kết đôi cùng 2 – 4 – 6.

Số 6

Đây là mẫu người coi trọng hôn nhân, gia đình và tình yêu. Họ luôn hướng đến hình mẫu về một người phụ huynh lý tưởng.

Từ cách tính thần số học chỉ ra đường tình duyên thuận lợi hơn khi đến với số 3 – 6 – 9. Trái lại, nếu ghép đôi cùng người mang số 1 – 5 – 7 có nhiều điều không được thuận lợi.

Số 7

Người số 7 luôn xuất hiện trong lúc gian nan để giúp đỡ người mình yêu. Với trí thông minh, tư duy nhạy bén, mối quan hệ luôn ở thế cân bằng.

Cuộc tình sẽ càng viên mãn hơn khi yêu người sở hữu số 1 – 5 – 7. Những người không có độ tương hợp cao là 2 – 3 – 6 – 8 – 9.

Số 8

Những người này chưa biết cách cân bằng giữa cuộc sống vật chất và tinh thần. Đôi khi, vì mải mê với sự nghiệp, họ bỏ quên hạnh phúc cá nhân.

Người số 8 cần biết cách cân bằng cuộc sống để yêu thương nhiều hơn
Người số 8 cần biết cách cân bằng cuộc sống để yêu thương nhiều hơn

Để tìm được người thấu hiểu, hãy đến với số 2 – 4 – 8. Trái lại, mâu thuẫn có khả năng cao xảy ra nếu đến với người có số 3 – 7 – 9.

Số 9

Từ cách tính thần số học chỉ ra người số 9 ưa thích sự hoàn hảo trong tình yêu. Điều này có thể giúp hạnh phúc thêm viên mãn. Nhưng nếu quá mức có thể khiến đối phương ngột ngạt.

Để tìm thấy người có chung lý tưởng, hãy đến với số 3 – 6 – 9. Sự lựa chọn không mấy phù hợp là ghép đôi cùng số 4 – 7 – 8.

Số 10

Từ cách tính thần số học đưa ra lời khuyên cho người mang số chủ đạo 10. Để tìm thấy người tâm đầu ý hợp, hãy đến với người mang số 3 – 5 – 6.

Bởi vì, ở những nhóm này có sự thoải mái, không câu lệ, lạc quan. Khi yêu, mối quan hệ rất hài hòa, bổ sung sức mạnh cho nhau.

Số 11

“Ứng cử viên” phù hợp với nhóm này là người mang số 2 -4 – 8. Cả hai sẽ sở hữu mối tương quan chặt chẽ về đường tình duyên và sự nghiệp.

Bên cạnh đó, hai bạn biết cách thúc đẩy để cùng nhau tiến lên. Cuộc sống đạt đến mức đầy đủ về cả vật chất và tinh thần.

Khám phá nét đặc trưng qua cách tính thần số học

Từ cách tính thần số học, bạn nhận ra con số tính cách của mình nói lên điều gì. Dưới đây là những mô tả đặc trưng nhất chi từng nhóm.

Từ cách tính thần số học đã khái quát lên những đặc trưng về tính cách
Từ cách tính thần số học đã khái quát lên những đặc trưng về tính cách

✅ Con số chủ đạo

Tính cách

✅ Số 2 Thân thiện, đáng tin.
✅ Số 3 Sáng tạo, quyến rũ.
✅ Số 4 Có sự uy tín và ổn định
✅ Số 5 Từ cách tính thần số học dự đoán tính cách ưa mạo hiểm và kích thích.
✅ Số 6 Ấm áp, quan tâm.
✅ Số 7 Bí mật, hướng nội.
✅ Số 8 Mạnh mẽ, nhiều tham vọng và ẩn chứa tính cạnh tranh.
✅ Số 9 Lôi cuốn, quý phái.
✅ Số 10 Quảng giao, can đảm, linh hoạt.
✅ Số 11 Khiêm nhường, chân thành, cẩn thận và nhạy bén.

Trên đây là toàn bộ phân tích của Tra Cứu Thần Số Học về đặc trưng của từng nhóm người đã được vũ trụ trao tặng. Hy vọng rằng bạn đã khám phá ra nhiều điều thú vị sau khi biết cách tính thần số học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *