Biểu Đồ Ngày Sinh – Công Cụ Giải Mã Bí Mật Cuộc Đời Bạn

biểu đồ ngày sinh

Trong quá trình thông qua thần số học để khám phá bản thân để tìm ra và lý giải những khúc mắc trong cuộc sống. Một trong những công cụ không thể thiếu phải kể đến đó là biểu đồ thần số học.

Biểu đồ ngày sinh được ví như chiếc chìa khóa mở ra thế giới nội tâm và vận mệnh. Khi đã đủ thấu hiểu những yếu tố này, hiển nhiên bạn sẽ biết cách phát triển thế mạnh, hạn chế khuyết điểm và tìm ra con đường đi đến thành công nhanh nhất.

Ngoài ra có rất nhiều bí ẩn thú vị đằng sau biểu đồ ngày sinh thần số học đang chờ bạn khám phá. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây:

Biểu đồ ngày sinh và tên cho biết điều gì từ bạn?

Tương ứng với mỗi ngày sinh sẽ có một biểu đồ ngày sinh, kết hợp với bảng tên thần số học sẽ tạo ra một biểu đồ tổng hợp có độ ứng dụng cao. Bảng biểu hoàn chỉnh với kiến thức nền móng được xây từ thần số học sẽ phản ánh chính xác những góc tối và nơi sâu thẳm nhất ở bản ngã của bạn.

Biểu đồ ngày sinh được thiết kế dưới dạng biểu đồ lưới 9 ô vuông, nó cho phép hiển thị những con số được tạo ra từ ngày sinh và tên gọi. Bằng cách đánh giá số chữ số (1,2,3,4,5,6,7,8,9) và vị trí tương quan giữa các con số này. Biểu đồ thần số học và tên sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin trong tính cách, điểm mạnh yếu không ai nói với bạn.

biểu đồ ngày sinh

Ngoài ra, không chỉ dựa trên tần suất và mật độ các con số trên thần số học biểu đồ ngày sinh. Khi tạo ra biểu đồ tổng hợp nếu quan sát bạn sẽ thấy có những cột dọc ngang hoặc chéo được lấp đầy bởi các số. Những cột số như vậy được gọi bằng một thuật ngữ riêng là mũi tên thần số học. Các mũi tên thần học cá tính này sẽ biểu thị những mặt tích cực trong bạn như trí tuệ, sự quyết tâm,…

biểu đồ ngày sinh

Bên cạnh đó, ở 3 ô vuông tạo thành các hàng dọc-ngang-chéo nếu không có chữ số nào xuất hiện sẽ hình thành những mũi tên trống. Trái với các mũi tên cá tính, những mũi tên trống thường đem lại những điểm hạn chế, thiếu xót hay tiêu cực của chủ nhân biểu đồ ngày sinh này.

Hướng dẫn lập và đọc biểu đồ ngày sinh

Hiểu được giá trị cốt lõi bảng ngày sinh thần số học này mang lại, có lẽ các bạn đọc đều hào hứng muốn nhanh chóng xây dựng cho mình một biểu đồ thần số học cá nhân.

Cách lập biểu đồ ngày sinh

Để xác định được vị trí tương quan của các con số và những mũi tên thần học cá tính. Bước đầu bạn cần làm là thiết lập một biểu đồ ngày sinh cá nhân.

Bước 1: Đầu tiên bạn cần kẻ bảng gồm 9 ô vuông nhỏ như sau:

Bước 2: Tiếp theo, hãy điền các con số có trong ngày sinh theo mẫu dưới đây

Ví dụ với ngày sinh 16/ 05 / 1993, biểu đồ ngày sinh của người này có dạng như sau:

3 6 99
5
11

Nhìn vào biểu đồ thần số học ngày sinh của người này, dễ thấy họ có mũi tên thần học 3-6-9không có mũi tên trống nào. Mũi tên 3-6-9 sẽ khiến bạn có tư duy và trí tuệ tốt hơn những người xung quanh ngay từ khi còn nhỏ.

Mách bạn cách đọc biểu đồ ngày sinh chính xác nhất

Trước tiên, biểu đồ ngày sinh có cấu trúc 3 tầng, được thể hiện bằng 3 trục ngang từ dưới lên:

Tầng Cơ bản – Basic Self ( trục 1-4-7, là mũi tên Thể chất): Trong biểu đồ thần số học, mũi tên thể chất đánh giá năng lực của bạn trong các hoạt động thực tiễn, thực tế. Giả sử thiếu đi mũi tên này, những công việc đòi hỏi sự khéo léo và sự phối hợp thể chất sẽ gây khó dễ cho bạn.

Tầng Cao – High Self ( trục 2-5-8, mũi tên Tâm hồn): hoạt động về tinh thần, cảm giác.

Nhiệm vụ của tầng cao trên biểu đồ ngày sinh là đại diện cho trái tim con người, điều khiển và chi phối cảm xúc, cảm giác. Nó ẩn chứa cả tình yêu thương, sự tự do, tinh thần độc lập và sự thông thái.

Tầng Ý thức – Conscious Self ( trục 3-6-9, mũi tên Trí não) với các hoạt động trí óc, suy nghĩ. Mũi tên trí não sẽ phụ trách trí nhớ, tư duy, óc phân tích, trí tưởng tượng và sáng tạo cùng tham vọng, hoài bão của mỗi người

Ý nghĩa các con số trong biểu đồ ngày sinh

Những con số chủ đạo thần số học khác nhau sẽ tiết lộ tính cách khác nhau từ người sở hữu. Trong biểu đồ ngày sinh cũng vậy, mỗi chữ số khác nhau đều có ý nghĩa hoàn toàn khác nhau. Dưới đây là ý nghĩa một số con số khi có mặt trong biểu đồ thần số học:

Số 1 trong biểu đồ ngày sinh

Những người có số 1 xuất hiện đúng 1 lần trong biểu đồ ngày sinh thường là những người chậm chạp về mặt diễn đạt. Nghĩa là họ không đạt được nội dung của tâm mình thông qua ngôn ngữ. Nhưng họ luôn rất lưu loát với những công việc thuyết trình hay những công việc mà không cần đến cá nhân cảm xúc.

Số 6 trong biểu đồ ngày sinh

Mỗi số 6 xuất hiện trong biểu đồ thần số học đều biểu thị trái tim chính là món quà vũ trụ gửi tặng cho bạn. Tình yêu thương, sự nhân đạo và đức hi sinh chính là điều khiến bạn khác biệt hơn.

Bạn giỏi trong thấu hiểu, đồng cảm và giúp đỡ, chữa lành cho những người xung quanh. Số 6 trong biểu đồ ngày sinh còn tiết lộ bạn là người yêu thương, luôn mong muốn những điều tốt nhất đến với người thân trong gia đình và những người xung quanh.

Tuy nhiên, điểm tốt này nếu bạn không cẩn thận, quá tin người sẽ khiến bản thân đôi khi bị lợi dụng trong vô thức bởi người xấu.

Số 7 trong biểu đồ ngày sinh

Số 7 trong biểu đồ thần số học khiến bạn sở hữu một trí óc tinh tế và luôn cảm nhận được sự thôi thúc sâu sắc đi khám phá những bí ẩn của cuộc sống. Khả năng thu nhận kiến ​​thức rộng lớn trên tất cả bình diện mang lại cho bạn nhận thức sâu sắc hơn và và tinh thần sẵn sàng trải nghiệm, thực hành,…

Người có số 7 trên biểu đồ ngày sinh nhìn trên bề nổi là người có số phận tưởng chừng

cực kỳ đáng buồn vì liên tục phải chịu những tổn thất, hy sinh trong cả ba khía cạnh của đời sống: sức khỏe, tình cảm, hay tiền tài.

Những bài học đều mang sứ mệnh thử thách tính can đảm và cái tôi của họ, nếu ai vượt qua sẽ rèn luyện được cá tính mạnh mẽ, tạo nên con người đầy giá trị và khí chất. Trí tuệ của họ vượt lên những cảnh giới thông thường. Do vậy những người khác có thể dựa vào người có số 7 trong biểu đồ thần số học để xin ý kiến và sự chỉ dẫn.

Số 8 trong biểu đồ ngày sinh

Năng lực của những người có con số 8 trong biểu đồ thần số học giống như một con dao hai lưỡi. Nếu có thái độ sống tích cực và phóng khoáng, cuộc sống của bạn sẽ có được tiền tài, địa vị.

Nhưng nếu quá tập trung vào những giá trị vật chất tầm thường, lăng kính cuộc sống qua đôi mắt bạn chỉ tràn đầy cạnh tranh, mâu thuẫn, sự đố kị,… Con số 8 trong biểu đồ ngày sinh cũng khiến chủ nhân chúng có độ tỉ mỉ, chính xác cao. Đây có lẽ là yếu tố chính khiến những người này dễ có được thành công.

Xét về vị trí tương quan giữa những con số, số 8 sẽ là con số nằm cùng hàng với số 2 và số 5 thuộc trục tâm hồn 2-5-8 trên biểu đồ thần số học. Chính vì vậy con số 8 được đánh giá là năng động bởi chịu sự ảnh hưởng giữa các nguồn năng lượng của cả tâm linh và tinh thần. Trong khía cạnh tâm linh, số 8 là mẫu người tượng trưng cho sự khôn ngoan và giàu trí tuệ. Còn xét trên trục thể chất, đây là con số độc lập, có sự tự chủ cuộc sống của chính mình.

Số 9

Những người có nhiều số 9 trong biểu đồ ngày sinh thường có sức mạnh lý tưởng, tham vọng, hoài bão vượt trội hơn bình thường. Các nhân tố này dễ khiến họ rơi vào tình trạng khó kiểm soát, đôi khi tạo ra sự mất cân bằng nếu không nhận ra biểu đồ sức mạnh thần số học tiềm ẩn.

Tình trạng này sẽ kéo theo những hệ quả tiêu cực nên cần đặc biệt chú ý ở đối tượng trẻ em. Nếu bạn hay con trẻ có từ 3 con số 9 trở lên trong biểu đồ thần số học, hãy tìm cách để cân bằng đồng đều cả ba trục: thể chất, tâm hồn và trí não – thay vì chỉ phát triển trục trí não như bạn muốn.

Tracuuthansohoc.vn – Trang web xem biểu đồ ngày sinh Online

“Biết người biết ta – trăm trận trăm thắng”, đây là lời dạy của ông cha ta được truyền qua nhiều đời con cháu. Đúng vậy, chúng ta đang đứng trước thời kì trái đất và nền kinh tế nhiều biến động như hiện nay. Việc thấu hiểu và dự đoán định hướng cho bản thân dựa vào biểu đồ ngày sinh thần số học là cực kì cần thiết.

Chỉ có việc hiểu được bạn là ai, giỏi trong lĩnh vực nào, bạn cần và mong muốn điều gì mới có thể đứng vững trong giai đoạn khó khăn này. Tuy nhiên kiến thức là vô hạn, thời gian lại hữu hạn, bạn không thể tự mình khám phá hết những gì bạn cần.

Chính vì vậy chúng tôi đã xây dựng trang web tracuuthansohoc.vn giúp bạn giải quyết những vấn đề này, chỉ cần bạn đưa ra tên và ngày sinh để dựng biểu đồ thần số học, chúng tôi cho bạn dự đoán trong cả quãng đời còn lại. Tracuuthansohoc.vn là website uy tín hàng đầu về lĩnh vực thần số học và đã được hàng triệu người dùng đánh giá cực kì tốt.

Biểu đồ ngày sinh là một trong “ngũ hành” công cụ giúp khám phá bản thân hiệu quả nhất. Hi vọng qua bài viết trên, bạn đọc có thể hiểu rõ hơn về yếu tố thần học này. Ngoài biểu đồ thần số học, con người còn chịu ảnh hưởng mạnh mẽ bởi sức mạnh của con số chủ đạo, chỉ số linh hồn,… Nếu bạn muốn khám phá thêm những thông tin thú vị về Nhân số học thì đừng quên theo dõi tracuuthansohoc.vn để không bỏ lỡ bất kì bài viết nào nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *